Prime Minister's Office
Prime Minister chairs a high level meeting
10 MAY 2025 2:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today chaired a high level meeting at 7, Lok Kalyan Marg in New Delhi. The meeting was attended by Defence Minister, Shri Rajnath Singh, NSA Ajit Doval, CDS General Anil Chauhan, armed forces chiefs and senior officials.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“A high level meeting was chaired by PM @narendramodi at 7, Lok Kalyan Marg. Those who attended the meeting included Defence Minister @rajnathsingh, NSA Ajit Doval, CDS General Anil Chauhan, armed forces chiefs and senior officials.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉચ્ચ સ્તરીય બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી
10 MAY 2025 2:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​નવી દિલ્હીમાં 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ ખાતે એક ઉચ્ચ સ્તરીય બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી. આ બેઠકમાં સંરક્ષણ મંત્રી શ્રી રાજનાથ સિંહ, NSA અજિત ડોભાલ, CDS જનરલ અનિલ ચૌહાણ, સશસ્ત્ર દળોના વડાઓ અને વરિષ્ઠ અધિકારીઓ હાજર રહ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે પોસ્ટ કર્યું
"પ્રધાનમંત્રી @narendramodi ની અધ્યક્ષતામાં 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ ખાતે એક ઉચ્ચ સ્તરીય બેઠક યોજાઈ હતી. આ બેઠકમાં સંરક્ષણ મંત્રી @rajnathsingh, NSA અજિત ડોભાલ, CDS જનરલ અનિલ ચૌહાણ, સશસ્ત્ર દળોના વડાઓ અને વરિષ્ઠ અધિકારીઓ હાજર રહ્યા હતા."