Prime Minister's Office
Olympic medalist and noted athlete, Karnam Malleswari meets Prime Minister
15 APR 2025 9:37AM by PIB Delhi
Olympic medalist and noted athlete, Karnam Malleswari met the Prime Minister Shri Narendra Modi in Yamunanagar yesterday. He commended her effort to mentor young athletes.
Shri Modi wrote in a post on X:
“Met Olympic medalist and noted athlete, Karnam Malleswari in Yamunanagar yesterday. India is proud of her success as a sportswoman. Equally commendable is her effort to mentor young athletes.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਓਲੰਪਿਕ ਮੈਡਲ ਜੇਤੂ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਐਥਲੀਟ ਕਰਨਮ ਮੱਲੇਸ਼ਵਰੀ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
15 APR 2025 9:37AM by PIB Chandigarh
ਓਲੰਪਿਕ ਮੈਡਲ ਜੇਤੂ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਐਥਲੀਟ, ਕਰਨਮ ਮੱਲੇਸ਼ਵਰੀ ਨੇ ਕੱਲ੍ਹ ਯਮੁਨਾਨਗਰ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਯੁਵਾ ਖਿਡਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਮਾਰਗਦਰਸ਼ਨ ਦੇਣ ਦੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ।
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਲਿਖਿਆ:
“ਓਲੰਪਿਕ ਮੈਡਲ ਜੇਤੂ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਐਥਲੀਟ, ਕਰਨਮ ਮੱਲੇਸ਼ਵਰੀ ਨਾਲ ਕੱਲ੍ਹ ਯਮੁਨਾਨਗਰ ਵਿੱਚ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਇੱਕ ਖਿਡਾਰਨ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ‘ਤੇ ਗਰਵ (ਮਾਣ) ਹੈ। ਯੁਵਾ ਖਿਡਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਮਾਰਗਦਰਸ਼ਨ ਦੇਣ ਦਾ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਪ੍ਰਯਾਸ ਭੀ ਉਤਨਾ ਹੀ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਹੈ।”