Prime Minister's Office
Olympic medalist and noted athlete, Karnam Malleswari meets Prime Minister
15 APR 2025 9:37AM by PIB Delhi
Olympic medalist and noted athlete, Karnam Malleswari met the Prime Minister Shri Narendra Modi in Yamunanagar yesterday. He commended her effort to mentor young athletes.
Shri Modi wrote in a post on X:
“Met Olympic medalist and noted athlete, Karnam Malleswari in Yamunanagar yesterday. India is proud of her success as a sportswoman. Equally commendable is her effort to mentor young athletes.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రిని కలిసిన ఒలింపిక్ పతక విజేత, ప్రముఖ క్రీడాకారిణి కరణం మల్లేశ్వరి
15 APR 2025 9:37AM by PIB Hyderabad
ఒలింపిక్ పతక విజేత, ప్రముఖ క్రీడాకారిణి కరణం మల్లేశ్వరి నిన్న యమునానగర్‌లో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీని కలిశారు. యువ క్రీడాకారులకు మార్గనిర్దేశం చేయడంలో ఆమె కృషిని ప్రధాని ప్రశంసించారు.
ఎక్స్‌లో శ్రీ మోదీ రాసిన పోస్టు:
‘‘ఒలింపిక్ పతక విజేత, ప్రముఖ అథ్లెట్ కరణం మల్లీశ్వరిని నిన్న కలుసుకున్నాను. క్రీడాకారిణిగా ఆమె సాధించిన విజయానికి భారత్ గర్వపడుతోంది. యువ క్రీడాకారులకు మార్గనిర్దేశం చేయడంలో ఆమె చేస్తున్న కృషి ప్రశంసనీయం.’’