Prime Minister's Office
Olympic medalist and noted athlete, Karnam Malleswari meets Prime Minister
15 APR 2025 9:37AM by PIB Delhi
Olympic medalist and noted athlete, Karnam Malleswari met the Prime Minister Shri Narendra Modi in Yamunanagar yesterday. He commended her effort to mentor young athletes.
Shri Modi wrote in a post on X:
“Met Olympic medalist and noted athlete, Karnam Malleswari in Yamunanagar yesterday. India is proud of her success as a sportswoman. Equally commendable is her effort to mentor young athletes.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ઓલિમ્પિક મેડલ વિજેતા અને પ્રખ્યાત એથલીટ કર્ણમ મલ્લેશ્વરી પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
15 APR 2025 9:37AM by PIB Ahmedabad
ઓલિમ્પિક મેડલ વિજેતા અને પ્રખ્યાત રમતવીર કર્ણમ મલ્લેશ્વરીએ ગઈકાલે યમુનાનગરમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી. તેમણે યુવા ખેલાડીઓને માર્ગદર્શન આપવાના તેમના પ્રયાસની પ્રશંસા કરી.
શ્રી મોદીએ એક્સ પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
"ગઈકાલે યમુનાનગરમાં ઓલિમ્પિક મેડલ વિજેતા અને પ્રખ્યાત રમતવીર કર્ણમ મલ્લેશ્વરી સાથે મુલાકાત કરી. ભારતને એક ખેલાડી તરીકે તેમની સફળતા પર ગર્વ છે. યુવા ખેલાડીઓને માર્ગદર્શન આપવાનો તેમનો પ્રયાસ પણ એટલો જ પ્રશંસનીય છે."