પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી દુબઈના ક્રાઉન પ્રિન્સને મળ્યા
ભારત-યુએઈ સંબંધોને મજબૂત બનાવવાની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ આપી
08 APR 2025 4:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નવી દિલ્હીમાં દુબઈના ક્રાઉન પ્રિન્સ હિઝ હાઇનેસ શેખ હમદાન બિન મોહમ્મદ બિન રશીદ અલ મક્તોમ સાથે મુલાકાત કરી. શ્રી મોદીએ ભારત-યુએઈ સંબંધોને મજબૂત બનાવવાની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ આપી. તેમણે એમ પણ કહ્યું કે દુબઈએ ભારત-યુએઈ વ્યાપક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને આગળ વધારવામાં મુખ્ય ભૂમિકા ભજવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું;
દુબઈના ક્રાઉન પ્રિન્સ હિઝ હાઇનેસ શેખ હમદાન બિન મોહમ્મદ બિન રશીદ અલ મક્તોમને મળીને આનંદ થયો. દુબઈએ ભારત-યુએઈ વ્યાપક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને આગળ વધારવામાં મુખ્ય ભૂમિકા ભજવી છે. આ ખાસ મુલાકાત આપણી ઊંડી મિત્રતાને પુનઃપુષ્ટિ આપે છે અને ભવિષ્યમાં વધુ મજબૂત સહયોગ માટે માર્ગ મોકળો કરે છે.
@HamdanMohammed”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Crown Prince of Dubai
Reaffirms commitment to strengthen India-UAE Ties
08 APR 2025 4:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with His Highness Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, the Crown Prince of Dubai in New Delhi. Shri Modi reaffirmed commitment to strengthen India-UAE Ties. He also said that Dubai has played a key role in advancing the India-UAE Comprehensive Strategic Partnership.
The Prime Minister wrote on X;
“Glad to meet HH Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, the Crown Prince of Dubai. Dubai has played a key role in advancing the India-UAE Comprehensive Strategic Partnership. This special visit reaffirms our deep-rooted friendship and paves the way for even stronger collaboration in the future.
@HamdanMohammed”