പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ദുബായ് കിരീടാവകാശിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
ഇന്ത്യ-യുഎഇ ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത ആവർത്തിച്ചു
08 APR 2025 4:07PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുബായ് കിരീടാവകാശി ഷെയ്ഖ് ഹംദാൻ ബിൻ മുഹമ്മദ് ബിൻ റാഷിദ് അൽ മക്തൂമുമായി ന്യൂഡൽഹിയിൽ കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ഇന്ത്യ-യുഎഇ ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത ശ്രീ മോദി ആവർത്തിച്ചു. ഇന്ത്യ-യുഎഇ സമഗ്ര-തന്ത്രപ്രധാന പങ്കാളിത്തം മുന്നോട്ടുകൊണ്ടുപോകുന്നതിൽ ദുബായ് നിർണായക പങ്കു വഹിച്ചിട്ടുണ്ടെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ദുബായ് കിരീടാവകാശി ഷെയ്ഖ് ഹംദാൻ ബിൻ മുഹമ്മദ് ബിൻ റാഷിദ് അൽ മക്തൂമിനെ കാണാൻ കഴിഞ്ഞതിൽ സന്തോഷം. ഇന്ത്യ-യുഎഇ സമഗ്ര തന്ത്രപ്രധാന പങ്കാളിത്തം മുന്നോട്ടു കൊണ്ടുപോകുന്നതിൽ ദുബായ് പ്രധാന പങ്കു വഹിച്ചിട്ടുണ്ട്. ഈ പ്രത്യേക സന്ദർശനം ആഴത്തിൽ വേരൂന്നിയ നമ്മുടെ സൗഹൃദത്തെ ഊട്ടിയുറപ്പിക്കുകയും ഭാവിയിൽ കൂടുതൽ കരുത്തുറ്റ സഹകരണത്തിനു വഴിയൊരുക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.
@HamdanMohammed”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Crown Prince of Dubai
Reaffirms commitment to strengthen India-UAE Ties
08 APR 2025 4:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with His Highness Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, the Crown Prince of Dubai in New Delhi. Shri Modi reaffirmed commitment to strengthen India-UAE Ties. He also said that Dubai has played a key role in advancing the India-UAE Comprehensive Strategic Partnership.
The Prime Minister wrote on X;
“Glad to meet HH Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, the Crown Prince of Dubai. Dubai has played a key role in advancing the India-UAE Comprehensive Strategic Partnership. This special visit reaffirms our deep-rooted friendship and paves the way for even stronger collaboration in the future.
@HamdanMohammed”