ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దుబాయ్ యువరాజుతో ప్రధానమంత్రి భేటీ
• బలమైన భారత్-యూఏఈ సంబంధాలపై నిబద్ధత: ప్రధాని పునరుద్ఘాటన
08 APR 2025 4:07PM by PIB Hyderabad
దుబాయ్ యువరాజు గౌరవనీయ షేక్‌ హందాన్ బిన్ మొహమ్మద్‌ బిన్ రషీద్ అల్‌ మక్తూమ్‌తో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ న్యూఢిల్లీలో సమావేశమయ్యారు. భారత్-యూఏఈ సంబంధాల బలోపేతానికి నిబద్ధతతో ఉన్నట్లు శ్రీ మోదీ ఈ సందర్భంగా పునరుద్ఘాటించారు. భారత్-యూఏఈ సమగ్ర వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని ముందుకు తీసుకుపోవడంలో దుబాయ్ కీలక పాత్రను పోషించిందని ఆయన అన్నారు.
‘‘ఎక్స్‌’’లో ప్రధాని ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘దుబాయ్ యువరాజు శ్రీ షేక్‌ హందాన్ బిన్ మొహమ్మద్‌ బిన్ రషీద్ అల్‌ మక్తూమ్‌ను కలుసుకొన్నందుకు సంతోషిస్తున్నాను. భారత్-యూఏఈ సమగ్ర వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని ముందుకు తీసుకుపోవడంలో దుబాయ్ కీలక పాత్రను పోషించింది. మన మధ్య ఉన్న స్నేహాన్ని ఈ ప్రత్యేక పర్యటన మరోమారు దృఢపరచడంతోపాటు రాబోయే కాలంలో ఇప్పటికన్నా బలమైన సహకారం నెలకొనడానికి కూడా బాటలు వేస్తోంది.
@HamdanMohammed”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Crown Prince of Dubai
Reaffirms commitment to strengthen India-UAE Ties
08 APR 2025 4:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with His Highness Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, the Crown Prince of Dubai in New Delhi. Shri Modi reaffirmed commitment to strengthen India-UAE Ties. He also said that Dubai has played a key role in advancing the India-UAE Comprehensive Strategic Partnership.
The Prime Minister wrote on X;
“Glad to meet HH Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, the Crown Prince of Dubai. Dubai has played a key role in advancing the India-UAE Comprehensive Strategic Partnership. This special visit reaffirms our deep-rooted friendship and paves the way for even stronger collaboration in the future.
@HamdanMohammed”