Prime Minister's Office
Prime Minister meets Crown Prince of Dubai
Reaffirms commitment to strengthen India-UAE Ties
08 APR 2025 4:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with His Highness Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, the Crown Prince of Dubai in New Delhi. Shri Modi reaffirmed commitment to strengthen India-UAE Ties. He also said that Dubai has played a key role in advancing the India-UAE Comprehensive Strategic Partnership.
The Prime Minister wrote on X;
“Glad to meet HH Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, the Crown Prince of Dubai. Dubai has played a key role in advancing the India-UAE Comprehensive Strategic Partnership. This special visit reaffirms our deep-rooted friendship and paves the way for even stronger collaboration in the future.
@HamdanMohammed”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि दुबईच्या युवराजांची नवी दिल्लीत भेट
भारत – संयुक्त अरब अमिराती यांच्यातील संबंध वृद्धिंगत करण्याच्या वचनबद्धतेचा पंतप्रधानांनी केला पुनरुच्चार
08 APR 2025 5:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 एप्रिल 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नवी दिल्ली येथे दुबईचे युवराज महामहिम शेख हमदान बिन मोहम्मद बिन रशीद अल मकतूम यांची भेट घेतली. पंतप्रधानांनी यावेळी भारत - संयुक्त अरब अमिराती मधील संबंध वृद्धिंगत करण्याच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार केला. भारत आणि संयुक्त अरब अमिराती यांच्यातील धोरणात्मक भागीदारी सर्वसमावेशक करण्यात दुबईने महत्त्वपूर्ण भूमिका बजावली आहे, असे ते म्हणाले.
पंतप्रधानांनी एक्स समाजमाध्यमावर लिहिले आहे :
"दुबईचे युवराज महामहिम शेख हमदान बिन मोहम्मद बिन रशीद अल मकतूम यांना भेटून आनंद झाला. भारत आणि संयुक्त अरब अमिराती यांच्यातील धोरणात्मक भागीदारी सर्वसमावेशक करण्यात दुबईने महत्त्वपूर्ण भूमिका बजावली आहे. या विशेष भेटीमुळे दोन्ही देशांमधील खोलवर रुजलेली घनिष्ठ मैत्री अधिक दृढ होऊन भविष्यात आणखी मजबूत सहकार्याचा मार्ग खुला होईल.
@HamdanMohammed”