પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મ્યાનમારના સિનિયર જનરલ મિન આંગ હ્લેઇંગ સાથે મુલાકાત કરી
04 APR 2025 9:43AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે બેંગકોકમાં BIMSTEC સમિટ દરમિયાન મ્યાનમારના સિનિયર જનરલ મિન આંગ હ્લેઇંગને મળ્યા. તાજેતરના ભૂકંપમાં થયેલા વિનાશ પર શોક વ્યક્ત કરતા, શ્રી મોદીએ આ મહત્વપૂર્ણ સમયમાં મ્યાનમારના ભાઈ-બહેનોને ભારતની સહાયની ખાતરી આપી. બંને નેતાઓએ ભારત અને મ્યાનમાર વચ્ચેના દ્વિપક્ષીય સંબંધો, ખાસ કરીને કનેક્ટિવિટી, ક્ષમતા નિર્માણ, માળખાગત વિકાસ અને અન્ય ક્ષેત્રો અંગે ચર્ચા કરી.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
બેંગકોકમાં BIMSTEC સમિટ દરમિયાન મ્યાનમારના સિનિયર જનરલ મિન આંગ હ્લેઇંગને મળ્યા. તાજેતરના ભૂકંપને પગલે જાનહાનિ અને સંપત્તિના નુકસાન પર ફરી એકવાર સંવેદના વ્યક્ત કરી. ભારત આ મહત્વપૂર્ણ સમયમાં મ્યાનમારના આપણા બહેનો અને ભાઈઓને મદદ કરવા માટે શક્ય તેટલું બધું કરી રહ્યું છે.
અમે ભારત અને મ્યાનમાર વચ્ચેના દ્વિપક્ષીય સંબંધો, ખાસ કરીને કનેક્ટિવિટી, ક્ષમતા નિર્માણ, માળખાગત વિકાસ અને અન્ય ક્ષેત્રો અંગે પણ ચર્ચા કરી.

Prime Minister's Office
PM meets Senior General Min Aung Hlaing of Myanmar
04 APR 2025 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met Senior General Min Aung Hlaing of Myanmar on the sidelines of the BIMSTEC Summit in Bangkok today. Expressing condolences over devastation in recent earthquake, Shri Modi reassured India’s assistance to sisters and brothers of Myanmar in this critical time. Both leaders discussed bilateral relations between India and Myanmar, particularly in sectors like connectivity, capacity building, infrastructure development and more.
In a post on X, he wrote:
“Met Senior General Min Aung Hlaing of Myanmar on the sidelines of the BIMSTEC Summit in Bangkok. Once again expressed condolences on the loss of lives and damage of property in the wake of the recent earthquake. India is doing whatever is possible to assist our sisters and brothers of Myanmar in this critical time.
We also discussed bilateral relations between India and Myanmar, particularly in sectors like connectivity, capacity building, infrastructure development and more.”