Prime Minister's Office
PM meets Senior General Min Aung Hlaing of Myanmar
04 APR 2025 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met Senior General Min Aung Hlaing of Myanmar on the sidelines of the BIMSTEC Summit in Bangkok today. Expressing condolences over devastation in recent earthquake, Shri Modi reassured India’s assistance to sisters and brothers of Myanmar in this critical time. Both leaders discussed bilateral relations between India and Myanmar, particularly in sectors like connectivity, capacity building, infrastructure development and more.
In a post on X, he wrote:
“Met Senior General Min Aung Hlaing of Myanmar on the sidelines of the BIMSTEC Summit in Bangkok. Once again expressed condolences on the loss of lives and damage of property in the wake of the recent earthquake. India is doing whatever is possible to assist our sisters and brothers of Myanmar in this critical time.
We also discussed bilateral relations between India and Myanmar, particularly in sectors like connectivity, capacity building, infrastructure development and more.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान मोदी यांनी घेतली म्यानमारचे वरिष्ठ जनरल मिन आंग ह्लाईंग यांची भेट.
04 APR 2025 9:43AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज बँकॉकमध्ये झालेल्या बिमस्टेक शिखर परिषदेच्या निमित्ताने म्यानमारचे वरिष्ठ जनरल मिन आंग ह्लाईंग यांची भेट घेतली. अलिकडेच म्यानमार मध्ये भूकंपामुळे झालेल्या विध्वंसाबद्दल मोदी यांनी पुन्हा एकदा शोक संवेदना व्यक्त केल्या .
या कठीण काळात म्यानमारच्या बंधू आणि भगिनींना भारताकडून मदतीचे आश्वासन मोदी यांनी दिले आहे. दोन्ही नेत्यांनी भारत आणि म्यानमारमधील द्विपक्षीय संबंधांवर चर्चा केली ज्यात दळणवळण , क्षमता बांधणी, पायाभूत सुविधा विकास आणि अन्य या विषयांचा समावेश होता .
'एक्स' या समाज माध्यमावरील एका संदेशामध्ये त्यांनी लिहिले आहे ,
“बँकॉकमध्ये झालेल्या बिमस्टेक शिखर परिषदेच्या निमित्ताने म्यानमारचे वरिष्ठ जनरल मिन आंग ह्लाईंग यांची भेट घेतली. अलिकडेच भूकंपामुळे झालेल्या जीवितहानी आणि मालमत्तेच्या नुकसानाबद्दल पुन्हा एकदा शोक संवेदना व्यक्त केल्या. या कठीण काळात भारत म्यानमारच्या आपल्या भगिनी आणि बंधूना सर्वतोपरी मदत करत आहे.. आम्ही, भारत आणि म्यानमारमधील द्विपक्षीय संबंधांवर देखील चर्चा केली, विशेषतः दळणवळण, क्षमता बांधणी, पायाभूत सुविधा विकास यावर सविस्तर चर्चा केली."