Prime Minister's Office
PM witnesses a captivating performance of the Thai Ramayana, Ramakien
03 APR 2025 1:02PM by PIB Delhi
Expressing admiration for the deep cultural and civilisational ties between India and Thailand, the Prime Minister Shri Narendra Modi witnessed an enriching performance of the Thai Ramayana, Ramakien today in Bangkok, Thailand.
In separate posts on X, he wrote:
“A cultural connect like no other!
Witnessed a captivating performance of the Thai Ramayana, Ramakien. It was a truly enriching experience that beautifully showcased the shared cultural and civilisational ties between India and Thailand.
The Ramayana truly continues to connect hearts and traditions across so many parts of Asia.”
“ความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร! ได้ชมการแสดง รามเกียรติ์ ที่น่าหลงใหลซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยคุณค่า แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและอารยธรรมที่มีร่วมกันระหว่างอินเดียและไทยได้อย่างงดงาม รรามเกียรติ์ยังคงสานสัมพันธ์แห่งจิตวิญญาณและประเพณีในหลายพื้นที่ของเอเชียอย่างต่อเนื่อง”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
థాయ్ రామాయణం ‘రామకియేన్’ మనోహర ప్రదర్శనను చూసిన ప్రధానమంత్రి
03 APR 2025 1:02PM by PIB Hyderabad
భారతదేశానికి, థాయిలాండుకు మధ్య ప్రగాఢమైన సాంస్కృతిక, నాగరికత బంధాలు ఉన్నాయని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. ఆయన ఈ రోజు థాయిలాండ్‌లోని బ్యాంకాక్‌లో థాయి రామాయణం ‘రామకియేన్’ మనోహర ప్రదర్శనను వీక్షించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని:
“సాటి లేని సాంస్కృతిక బంధమిది..
మనోహరమైన థాయ్ రామాయణం ‘రామకియేన్’ ప్రదర్శనను చూశాను. భారతదేశానికి, థాయిలాండుకు మధ్య ఉన్న ఉమ్మడి సాంస్కృతిక, నాగరికత బంధాలను సుందరంగా ప్రతిబింబించిన ఈ ప్రదర్శన చాలా విశిష్ట అనుభూతిని పంచింది.
రామాయణం నిజంగానే ఆసియాలోని అనేక ప్రాంతాల్లో హృదయాలను, సంప్రదాయాలను కలుపుతూవస్తోంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.
“ความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร! ได้ชมการแสดง รามเกียรติ์ ที่น่าหลงใหลซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยคุณค่า แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและอารยธรรมที่มีร่วมกันระหว่างอินเดียและไทยได้อย่างงดงาม รรามเกียรติ์ยังคงสานสัมพันธ์แห่งจิตวิญญาณและประเพณีในหลายพื้นที่ของเอเชียอย่างต่อเนื่อง”