Prime Minister's Office
PM witnesses a captivating performance of the Thai Ramayana, Ramakien
03 APR 2025 1:02PM by PIB Delhi
Expressing admiration for the deep cultural and civilisational ties between India and Thailand, the Prime Minister Shri Narendra Modi witnessed an enriching performance of the Thai Ramayana, Ramakien today in Bangkok, Thailand.
In separate posts on X, he wrote:
“A cultural connect like no other!
Witnessed a captivating performance of the Thai Ramayana, Ramakien. It was a truly enriching experience that beautifully showcased the shared cultural and civilisational ties between India and Thailand.
The Ramayana truly continues to connect hearts and traditions across so many parts of Asia.”
“ความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร! ได้ชมการแสดง รามเกียรติ์ ที่น่าหลงใหลซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยคุณค่า แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและอารยธรรมที่มีร่วมกันระหว่างอินเดียและไทยได้อย่างงดงาม รรามเกียรติ์ยังคงสานสัมพันธ์แห่งจิตวิญญาณและประเพณีในหลายพื้นที่ของเอเชียอย่างต่อเนื่อง”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തായ് രാമായണമായ രാമകീന്റെ ആകർഷകമായ അവതരണത്തിന് സാക്ഷ്യം വഹിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
03 APR 2025 1:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയും തായ്‌ലൻഡും തമ്മിലുള്ള ആഴത്തിലുള്ള സാംസ്കാരികവും നാഗരികവുമായ ബന്ധങ്ങളെ പ്രശംസിച്ചുകൊണ്ട്, തായ്‌ലൻഡിലെ ബാങ്കോക്കിൽ ഇന്ന് തായ് രാമായണമായ രാമകീന്റെ അവതരണം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വീക്ഷിച്ചു.
എക്‌സിലെ പോസ്റ്റുകളിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
“മറ്റൊരിടത്തുമില്ലാത്ത സാംസ്കാരിക ബന്ധം!
തായ് രാമായണമായ രാമകീന്റെ ആകർഷകമായ അവതരണത്തിന് സാക്ഷ്യം വഹിച്ചു. ഇന്ത്യയും തായ്‌ലൻഡും തമ്മിലുള്ള സാംസ്കാരികവും നാഗരികവുമായ പരസ്പര ബന്ധങ്ങളെ മനോഹരമായി പ്രദർശിപ്പിച്ച ഒരു സമ്പന്നമായ അനുഭവമായിരുന്നു അത്.
രാമായണം ഏഷ്യയുടെ പല ഭാഗങ്ങളിലുമുള്ള ഹൃദയങ്ങളെയും പാരമ്പര്യങ്ങളെയും ബന്ധിപ്പിക്കുന്നത് തുടരുന്നു.”
“ความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร! ได้ชมการแสดง รามเกียรติ์ ที่น่าหลงใหลซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยคุณค่า แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและอารยธรรมที่มีร่วมกันระหว่างอินเดียและไทยได้อย่างงดงาม รรามเกียรติ์ยังคงสานสัมพันธ์แห่งจิตวิญญาณและประเพณีในหลายพื้นที่ของเอเชียอย่างต่อเนื่อง”