પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બેલ્જિયમના મહામહિમ રાજા ફિલિપ સાથે વાત કરી
27 MAR 2025 8:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે બેલ્જિયમના મહામહિમ રાજા ફિલિપ સાથે વાત કરી. શ્રી મોદીએ તાજેતરમાં HRH પ્રિન્સેસ એસ્ટ્રિડના નેતૃત્વમાં ભારત આવેલા બેલ્જિયમના આર્થિક મિશનની પ્રશંસા કરી. બંને નેતાઓએ મજબૂત દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વધુ ગાઢ બનાવવા, વેપાર અને રોકાણને વેગ આપવા અને નવીનતા અને ટકાઉપણામાં સહયોગને આગળ વધારવા અંગે ચર્ચા કરી.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે કહ્યું:
"બેલ્જિયમના મહામહિમ રાજા ફિલિપ સાથે વાત કરવાનો આનંદ થયો. તાજેતરમાં HRH પ્રિન્સેસ એસ્ટ્રિડના નેતૃત્વમાં ભારતમાં આવેલા બેલ્જિયમના આર્થિક મિશનની પ્રશંસા કરી. અમે અમારા મજબૂત દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વધુ ગાઢ બનાવવા, વેપાર અને રોકાણને વેગ આપવા અને નવીનતા અને ટકાઉપણામાં સહયોગને આગળ વધારવા અંગે ચર્ચા કરી.
@MonarchieBe"

Prime Minister's Office
PM speaks with HM King Philippe of Belgium
27 MAR 2025 8:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi spoke with HM King Philippe of Belgium today. Shri Modi appreciated the recent Belgian Economic Mission to India led by HRH Princess Astrid. Both leaders discussed deepening the strong bilateral ties, boosting trade & investment, and advancing collaboration in innovation & sustainability.
In a post on X, he said:
“It was a pleasure to speak with HM King Philippe of Belgium. Appreciated the recent Belgian Economic Mission to India led by HRH Princess Astrid. We discussed deepening our strong bilateral ties, boosting trade & investment, and advancing collaboration in innovation & sustainability.
@MonarchieBe”