Prime Minister's Office
PM speaks with HM King Philippe of Belgium
27 MAR 2025 8:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi spoke with HM King Philippe of Belgium today. Shri Modi appreciated the recent Belgian Economic Mission to India led by HRH Princess Astrid. Both leaders discussed deepening the strong bilateral ties, boosting trade & investment, and advancing collaboration in innovation & sustainability.
In a post on X, he said:
“It was a pleasure to speak with HM King Philippe of Belgium. Appreciated the recent Belgian Economic Mission to India led by HRH Princess Astrid. We discussed deepening our strong bilateral ties, boosting trade & investment, and advancing collaboration in innovation & sustainability.
@MonarchieBe”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బెల్జియమ్ రాజు శ్రీ ఫిలిప్‌తో మాట్లాడిన ప్రధానమంత్రి
27 MAR 2025 8:59PM by PIB Hyderabad
బెల్జియమ్ రాజు శ్రీ ఫిలిప్‌తో ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు మాట్లాడారు. యువరాణి ఆస్ట్రిడ్ సారథ్యంలో బెల్జియం ఎకనామిక్ మిషన్ ఇటీవల భారత్‌ను సందర్శించడాన్ని శ్రీ మోదీ ప్రశంసించారు. ఇప్పటికే దృఢంగా ఉన్న ద్వైపాక్షిక సంబంధాలను మరింత విస్తృతపరుచుకోవడం, వాణిజ్యాన్నీ, పెట్టుబడినీ ప్రోత్సహించడంతోపాటు నవకల్పన, స్థిరత్వం కోసం పరస్పర సహకారాన్ని ముందుకు తీసుకుపోవడం అనే అంశాలపై బెల్జియమ్ రాజుతో ప్రధాని చర్చించారు.
‘ఎక్స్’లో ఒక సందేశాన్ని ప్రధానమంత్రి పొందుపరుస్తూ..
‘‘బెల్జియమ్ రాజు శ్రీ ఫిలిప్‌తో మాట్లాడడం చాలా సంతోషాన్ని కలిగించింది. యువరాణి ఆస్ట్రిడ్ నాయకత్వంలో బెల్జియమ్ ఎకనామిక్ మిషన్ భారత్‌లో ఇటీవల పర్యటించడం అభినందనీయం. మన బలమైన ద్వైపాక్షిక సంబంధాలను మరింత విస్తృతపరుచుకోవాలని, వాణిజ్యానికీ, పెట్టుబడులకూ ప్రోత్సాహాన్ని అందించడంతోపాటు నవకల్పన, స్థిరత్వపరంగా సహకారాన్ని ముందుకు తీసుకు పోవాలనే అంశాలపై మేం చర్చించాం’’. @MonarchieBe”