Prime Minister's Office
PM speaks with HM King Philippe of Belgium
27 MAR 2025 8:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi spoke with HM King Philippe of Belgium today. Shri Modi appreciated the recent Belgian Economic Mission to India led by HRH Princess Astrid. Both leaders discussed deepening the strong bilateral ties, boosting trade & investment, and advancing collaboration in innovation & sustainability.
In a post on X, he said:
“It was a pleasure to speak with HM King Philippe of Belgium. Appreciated the recent Belgian Economic Mission to India led by HRH Princess Astrid. We discussed deepening our strong bilateral ties, boosting trade & investment, and advancing collaboration in innovation & sustainability.
@MonarchieBe”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांचा बेल्जियमचे राजे फिलीप यांच्याशी संवाद
27 MAR 2025 10:12PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 मार्च 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज बेल्जियमचे राजे फिलीप यांच्याशी संवाद साधला. बेल्जियमच्या राजकन्या ऍस्ट्रीड यांच्या नेतृत्वाखाली बेल्जियन आर्थिक मंचाने नुकत्याच दिलेल्या भारतभेटीची त्यांनी प्रशंसा केली. दोन्ही नेत्यांनी द्विपक्षीय संबंध मजबूत करणे, व्यापार व गुंतवणुकीला प्रोत्साहन आणि नवोन्मेष व शाश्वतता यामधील सहकार्य वृद्धिंगत करणे याविषयी चर्चा केली.
एक्स माध्यमावरील संदेशात त्यांनी म्हटले आहे,
“बेल्जियमचे राजे फिलीप यांच्याशी संवाद साधणे आनंददायी होते. राजकन्या ऍस्ट्रीड यांच्या नेतृत्वाखालील बेल्जियन आर्थिक मंचाच्या नुकत्याच पार पडलेल्या भारतभेटीची प्रशंसा केली. आम्ही द्विपक्षीय संबंध आणखी मजबूत करणे, व्यापार व गुंतवणुकीला प्रोत्साहन आणि नवोन्मेष व शाश्वतता यातील सहकार्य वृद्धिंगत करणे याविषयी चर्चा केली.
@MonarchieBe