પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ શ્રી રમાકાંત રથના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
16 MAR 2025 2:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રખ્યાત કવિ અને વિદ્વાન શ્રી રમાકાંત રથના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે અને કહ્યું છે કે શ્રી રમાકાંત રથજીની કૃતિઓ, ખાસ કરીને કવિતા, સમાજના તમામ વર્ગોમાં વ્યાપકપણે લોકપ્રિય છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું;
“શ્રી રમાકાંત રથજીએ પોતાની એક અસરકારક પ્રશાસક અને વિદ્વાન તરીકે ઓળખ બનાવી હતી. તેમની કૃતિઓ, ખાસ કરીને કવિતા, સમાજના તમામ વર્ગોમાં વ્યાપકપણે લોકપ્રિય છે. તેમના નિધનથી દુઃખ થયું. આ દુઃખની ઘડીમાં મારી લાગણીઓ તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો સાથે છે. ઓમ શાંતિ: PM@narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of Shri Ramakanta Rath
16 MAR 2025 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled demise of eminent poet and scholar, Shri Ramakanta Rath and said that Shri Ramakanta Rath Ji’s works, especially poetry, are widely popular among all sections of society.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Shri Ramakanta Rath Ji distinguished himself as an effective administrator and scholar. His works, especially poetry, are widely popular among all sections of society. Pained by his passing away. My thoughts are with his family and admirers in this hour of grief. Om Shanti: PM @narendramodi”