Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of Shri Ramakanta Rath
16 MAR 2025 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled demise of eminent poet and scholar, Shri Ramakanta Rath and said that Shri Ramakanta Rath Ji’s works, especially poetry, are widely popular among all sections of society.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Shri Ramakanta Rath Ji distinguished himself as an effective administrator and scholar. His works, especially poetry, are widely popular among all sections of society. Pained by his passing away. My thoughts are with his family and admirers in this hour of grief. Om Shanti: PM @narendramodi”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​ശ്രീ രമാകാന്ത രഥിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
16 MAR 2025 2:53PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത കവിയും പണ്ഡിതനുമായ ശ്രീ രമാകാന്ത രഥിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു. ശ്രീ രമാകാന്ത രഥ്‌ജിയുടെ കൃതികൾ, പ്രത്യേകിച്ചു കവിതകൾ, സമൂഹത്തിലെ എല്ലാ വിഭാഗങ്ങൾക്കിടയിലും വ്യാപകമായി പ്രചരിച്ചവ​യാണെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസിന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ശ്രീ രമാകാന്ത രഥ്‌ജി മികവുറ്റ കാര്യനിർവാഹകനും പണ്ഡിതനുമെന്ന നിലയിൽ​ പ്രശസ്തനായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കൃതികൾ, പ്രത്യേകിച്ചു കവിതകൾ, സമൂഹത്തിലെ എല്ലാ വിഭാഗങ്ങൾക്കിടയിലും വ്യാപകമായി പ്രചാരത്തിലുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. ദുഃഖത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകർക്കുമൊപ്പമാണ് എന്റെ ചിന്തകൾ. ഓം ശാന്തി”