पंतप्रधान कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय महिला दिनाच्या निमित्ताने, महिला सक्षमीकरणासाठी वचनबद्ध असल्याचा पंतप्रधानांनी केला पुनरुच्चार
08 MAR 2025 10:36AM by PIB Mumbai
आंतरराष्ट्रीय महिला दिनाच्या निमित्ताने पंतप्रधानांनी स्त्री शक्तीला नमन केले आहे,
“आधी वचन दिल्याप्रमाणे, माझी सामाजिक माध्यमे आज महिला सांभाळतील, ज्यांनी विविध क्षेत्रात आपल्या कर्तृत्वाचा ठसा उमटविला आहे असे सांगत, आमच्या सरकारने सदैव महिलांचे सक्षमीकरणाचे कार्य केले आहे,” असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधान म्हणाले,
”महिला दिनाच्या निमित्ताने नारी शक्तीला आमचे वंदन आहे. आमच्या योजना आणि उपक्रमांतून सदैव महिलांचे सक्षमीकरणाचे कार्य आमच्या सरकारने केलेले दिसून येत आहे. आधी वचन दिल्याप्रमाणे, माझी सामाजिक माध्यमे आज महिला सांभाळतील, ज्यांनी विविध क्षेत्रात आपल्या कर्तृत्वाचा ठसा उमटविला आहे!”

Prime Minister's Office
Prime Minister reiterates commitment for Women Empowerment on International Women’s Day
08 MAR 2025 10:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi bows to Nari Shakti on International Women's Day.
The Prime Minister stated that our Government has always worked for empowering women. "Today, as promised, my social media properties will be taken over by women who are making a mark in diverse fields", Shri Modi added.
The Prime Minister shared on X;
"We bow to our Nari Shakti on #WomensDay! Our Government has always worked for empowering women, reflecting in our schemes and programmes. Today, as promised, my social media properties will be taken over by women who are making a mark in diverse fields!