ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అంతర్జాతీయ మహిళా దినోత్సవం సందర్భంగా వివిధ రంగాల్లో విజయాలు సాధించిన మహిళలకు తన సామాజిక మాధ్యమాల బాధ్యతను ఇచ్చిన ప్రధాని
08 MAR 2025 11:26AM by PIB Hyderabad
మహిళా శక్తికి, విజయానికి స్ఫూర్తిదాయకంగా సామాజిక మాధ్యమాల్లో తన ఖాతాలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వివిధ రంగాల్లో తమదైన ముద్ర వేస్తోన్న మహిళలకు అప్పగించారు.
అంతర్జాతీయ మహిళా దినోత్సవం సందర్భంగా మహిళలు తమ కథలను, లోతైన పరిజ్ఞానాన్ని ప్రధాని సామాజిక మాధ్యమ ఖాతాల నుంచి సగర్వంగా పంచుకుంటారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధాని ఖాతా నుంచి మహిళలు ఈ విధంగా పోస్ట్ చేశారు.
“ అంతరిక్ష సాంకేతికత, అణు సాంకేతికత, మహిళా సాధికారత..
మా పేరు ఎలినా మిశ్రా -అణు శాస్త్రవేత్త, శిల్వి సోనీ -అంతరిక్ష శాస్త్రవేత్త. మహిళా దినోత్సవం సందర్భంగా సామాజిక మాధ్యమాల్లో ప్రధాని ఖాతాలకు సారథ్యం వహించడం మాకు చాలా సంతోషంగా ఉంది.
భారత్ ‌శాస్త్ర సాంకేతికతకు అత్యంత అనుకూలమైన ప్రాంతం. అందువల్ల మరింత మంది మహిళలు ఇటువైపు రావాలని మేం పిలుపునిస్తున్నాం. ఇదే మా సందేశం.``

Prime Minister's Office
Prime Minister hands over his social media platforms to Women Achievers on International Women’s Day
08 MAR 2025 11:26AM by PIB Delhi
In an inspiring tribute to women’s power and achievement, Prime Minister Shri Narendra Modi has handed over his social media platforms to women who are making a mark in diverse fields.
On International Women's Day, women achievers proudly take center stage to share their stories and insights on the Prime Minister's social media platforms.
Women achievers posted on X account of the Prime Minister:
"Space technology, nuclear technology and women empowerment…
We are Elina Mishra, a nuclear scientist and Shilpi Soni, a space scientist and we are thrilled to be helming the PM’s social media properties on #WomensDay.
Our message- India is the most vibrant place for science and thus, we call upon more women to pursue it."