Prime Minister's Office
India is shaping its digital future with a strong focus on Digital Public Infrastructure, AI, semiconductor and electronics manufacturing: Prime Minister
06 MAR 2025 4:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi remarked that India is shaping its digital future with a strong focus on Digital Public Infrastructure, AI, semiconductor and electronics manufacturing. Urging everyone to read an article written by Union Minister Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister’s Office handle in a post on X said:
“Union Minister Shri @AshwiniVaishnaw elaborates on how India is shaping its digital future with a strong focus on Digital Public Infrastructure (DPI), AI, semiconductor and electronics manufacturing. Do read!”

पंतप्रधान कार्यालय
डिजिटल पायाभूत सुविधा, कृत्रिम बुद्धीमत्ता, सेमीकंडक्टर व इलेक्ट्रॉनिक उत्पादन यावर अधिक भर देऊन भारत आपले डिजिटल भविष्य साकारत आहे : पंतप्रधान
06 MAR 2025 4:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 मार्च 2025
भारत आपले डिजिटल भविष्य साकारण्यासाठी डिजिटल पायाभूत सुविधा, कृत्रिम बुद्धीमत्ता, सेमीकंडक्टर व इलेक्ट्रॉनिक उत्पादन यावर अधिक भर देत असल्याची माहिती पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिली आहे. केंद्रिय मंत्री अश्विनी वैष्णव यांनी लिहीलेला लेख वाचण्याचे सर्वांना आवाहन करुन पंतप्रधानांनी X माध्यमावरील आपल्या कार्यालयीन खात्यावरील संदेशात म्हटले आहे :
“केंद्रिय मंत्री @AshwiniVaishnaw यांनी आपल्या लेखात डिजिटल पायाभूत सुविधा, कृत्रिम बुद्धीमत्ता, सेमीकंडक्टर व इलेक्ट्रॉनिक उत्पादन यावर अधिक भर देत भारत आपले डिजिटल भविष्य कसे साकारत आहे ते विस्तारपूर्वक सांगितले आहे. अवश्य वाचा !”