Prime Minister's Office
PM reiterates the commitment to protect and preserve the incredible biodiversity of our planet on the occasion of World Wildlife Day
03 MAR 2025 8:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi reiterated the commitment to protect and preserve the incredible biodiversity of our planet today on the occasion of World Wildlife Day.
In a post on X, he said:
“Today, on #WorldWildlifeDay, let’s reiterate our commitment to protect and preserve the incredible biodiversity of our planet. Every species plays a vital role—let’s safeguard their future for generations to come!
We also take pride in India’s contributions towards preserving and protecting wildlife.”

पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक वन्यजीव दिनानिमित्त आपल्या पृथ्वीवरील अतुलनीय जैवविविधतेचे संरक्षण आणि जतन करण्याच्या वचनबद्धतेचा,पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज केला पुनरुच्चार
03 MAR 2025 12:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 मार्च 2025
जागतिक वन्यजीव दिनानिमित्त आपल्या पृथ्वीवरील अतुलनीय जैवविविधतेचे संरक्षण आणि जतन करण्याच्या वचनबद्धतेचा,पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी आज पुनरुच्चार केला
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधान म्हणाले,:
“आज,जागतिक वन्यजीव दिनानिमित्त आपण, आपल्या पृथ्वीवरीरक अतुलनीय जैवविविधतेचे संरक्षण आणि जतन करण्याच्या आपल्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार करूया!प्रत्येक प्रजाती एक महत्त्वाची भूमिका बजावत असते. येणाऱ्या पिढ्यांसाठी त्यांचे भविष्य सुरक्षित करूया!
वन्यजीवांचे जतन आणि संरक्षण करण्यातील भारताच्या योगदानाचा आम्हाला अभिमान वाटतो.”