पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 1 मार्च रोजी "कृषी आणि ग्रामीण समृद्धी" या विषयावरील अर्थसंकल्पोत्तर वेबिनारमध्ये होणार सहभागी
या वर्षीच्या अर्थसंकल्पातील दृष्टिकोनाला कृतीयोग्य निष्कर्षांमध्ये रूपांतरित करण्यासाठी हे वेबिनार सहकार्याला चालना देईल
28 FEB 2025 8:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 फेब्रुवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 1 मार्च रोजी दुपारी 12:30 च्या सुमारास "कृषी आणि ग्रामीण समृद्धी" या विषयावरील अर्थसंकल्पोत्तर वेबिनारमध्ये दूरदृश्य प्रणालीद्वारे सहभागी होतील. यावेळी ते उपस्थितांना संबोधितही करतील.
या वेबिनारचा उद्देश यंदाच्या अर्थसंकल्पीय घोषणांच्या प्रभावी अंमलबजावणीची रणनीती आखण्यावर केंद्रित चर्चेसाठी प्रमुख हितधारकांना एकत्र आणणे हा आहे. कृषी विकास आणि ग्रामीण समृद्धीवर भर देत हे सत्र अर्थसंकल्पातील दृष्टिकोनाला कृतीयोग्य निष्कर्षांमध्ये रूपांतरित करण्यासाठी सहकार्याला चालना देईल. वेबिनारमध्ये खाजगी क्षेत्रातील तज्ज्ञ, उद्योग प्रतिनिधी आणि विषय तज्ज्ञ सहभागी होऊन प्रयत्नांना अनुरूप प्रभावी अंमलबजावणीला चालना देतील.

Prime Minister's Office
PM to participate in the Post-Budget Webinar on "Agriculture and Rural Prosperity" on 1st March
Webinar will foster collaboration to translate the vision of this year’s Budget into actionable outcomes
28 FEB 2025 7:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in the Post-Budget Webinar on "Agriculture and Rural Prosperity" on 1st March, at around 12:30 PM via video conferencing. He will also address the gathering on the occasion.
The webinar aims to bring together key stakeholders for a focused discussion on strategizing the effective implementation of this year’s Budget announcements. With a strong emphasis on agricultural growth and rural prosperity, the session will foster collaboration to translate the Budget’s vision into actionable outcomes. The webinar will engage private sector experts, industry representatives, and subject matter specialists to align efforts and drive impactful implementation.