Prime Minister's Office
PM to participate in the Post-Budget Webinar on "Agriculture and Rural Prosperity" on 1st March
Webinar will foster collaboration to translate the vision of this year’s Budget into actionable outcomes
28 FEB 2025 7:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in the Post-Budget Webinar on "Agriculture and Rural Prosperity" on 1st March, at around 12:30 PM via video conferencing. He will also address the gathering on the occasion.
The webinar aims to bring together key stakeholders for a focused discussion on strategizing the effective implementation of this year’s Budget announcements. With a strong emphasis on agricultural growth and rural prosperity, the session will foster collaboration to translate the Budget’s vision into actionable outcomes. The webinar will engage private sector experts, industry representatives, and subject matter specialists to align efforts and drive impactful implementation.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
"കൃഷിയും ഗ്രാമീണമേഖലയുടെ സമൃദ്ധിയും" എന്ന വിഷയത്തിലെ ബജറ്റാനന്തര വെബിനാറിൽ മാർച്ച് 1 ന് പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കെടുക്കും
ഈ വർഷത്തെ ബജറ്റിന്റെ ദർശനത്തെ പ്രായോഗിക ഫലങ്ങളാക്കി മാറ്റുന്നതിനായുള്ള പരസ്പര സഹകരണം വെബിനാർ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കും
28 FEB 2025 7:32PM by PIB Thiruvananthpuram
"കൃഷിയും ഗ്രാമീണമേഖലയുടെ സമൃദ്ധിയും" എന്ന വിഷയത്തിലുള്ള ബജറ്റാനന്തര വെബിനാറിൽ മാർച്ച് 1 ന് ഉച്ചയ്ക്ക് 12:30 ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വീഡിയോ കോൺഫറൻസിം​ഗ് വഴി പങ്കെടുക്കും. ചടങ്ങിൽ അദ്ദേഹം സമ്മേളനത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
ഈ വർഷത്തെ ബജറ്റ് പ്രഖ്യാപനങ്ങൾ ഫലപ്രദമായി നടപ്പിലാക്കുന്നതിനുള്ള നടപടിക്രമങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള കേന്ദ്രീകൃത ചർച്ചയ്ക്കായി പ്രധാന പങ്കാളികളെ ഒരുമിച്ച് കൊണ്ടുവരിക എന്നതാണ് വെബിനാറിന്റെ ലക്ഷ്യം. കാർഷിക വളർച്ചയ്ക്കും ഗ്രാമീണ സമൃദ്ധിക്കും ശക്തമായ ഊന്നൽ നൽകിക്കൊണ്ട്, ബജറ്റിന്റെ ദർശനം പ്രായോഗിക ഫലങ്ങളാക്കി മാറ്റുന്നതിനുള്ള സഹകരണം വെബിനാർ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കും. ഈ മേഖലയിലെ പരിശ്രമങ്ങൾ സംയോജിപ്പിക്കുന്നതിനും ഫലപ്രദമായി നടപ്പിൽ വരുത്തുന്നതിനുമായി സ്വകാര്യ മേഖലയിലെ വിദഗ്ധർ, വ്യവസായ പ്രതിനിധികൾ, വിഷയ വിദഗ്ദ്ധർ എന്നിവരെ ഉൾപ്പെടുത്തി വെബിനാർ സംഘടിപ്പിക്കപ്പെടുന്നത്.