पंतप्रधान कार्यालय
भारत आणि भूतानमधील अनोखी आणि ऐतिहासिक भागीदारी अधिक दृढ करण्यासाठी कटिबद्ध : पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
21 FEB 2025 7:16PM by PIB Mumbai
भारत आणि भूतान दरम्यानची अनोखी आणि ऐतिहासिक भागीदारी अधिक दृढ करण्यासाठी आपण कटिबद्ध असल्याचे प्रतिपादन नवी दिल्लीतील सोल लीडरशिप कॉन्क्लेव्हमध्ये भूतानचे पंतप्रधान महामहिम त्शेरिंग तोबगे यांच्या भाषणाचे कौतुक करताना पंतप्रधान मोदी यांनी केले.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले;
“माझे मित्र पंतप्रधान त्शेरिंग तोबगे यांची पुन्हा भेट झाल्याने आनंद झाला. @LeadWithSOUL लीडरशिप कॉन्क्लेव्हमध्ये त्यांच्या भाषणाचे कौतुक. भारत आणि भूतानमधील अनोखी आणि ऐतिहासिक भागीदारी अधिक दृढ करण्यासाठी आम्ही कटिबद्ध आहोत.

Prime Minister's Office
We remain committed to deepening the unique and historical partnership between India and Bhutan: Prime Minister
21 FEB 2025 7:16PM by PIB Delhi
Appreciating the address of Prime Minister of Bhutan, H.E. Tshering Tobgay at SOUL Leadership Conclave in New Delhi, Shri Modi said that we remain committed to deepening the unique and historical partnership between India and Bhutan.
The Prime Minister posted on X;
“Pleasure to once again meet my friend PM Tshering Tobgay. Appreciate his address at the Leadership Conclave @LeadWithSOUL. We remain committed to deepening the unique and historical partnership between India and Bhutan.
@tsheringtobgay”