Prime Minister's Office
We remain committed to deepening the unique and historical partnership between India and Bhutan: Prime Minister
21 FEB 2025 7:16PM by PIB Delhi
Appreciating the address of Prime Minister of Bhutan, H.E. Tshering Tobgay at SOUL Leadership Conclave in New Delhi, Shri Modi said that we remain committed to deepening the unique and historical partnership between India and Bhutan.
The Prime Minister posted on X;
“Pleasure to once again meet my friend PM Tshering Tobgay. Appreciate his address at the Leadership Conclave @LeadWithSOUL. We remain committed to deepening the unique and historical partnership between India and Bhutan.
@tsheringtobgay”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત અને ભૂટાન વચ્ચેની અનોખી અને ઐતિહાસિક ભાગીદારીને વધુ ગાઢ બનાવવા માટે અમે પ્રતિબદ્ધ છીએ: પ્રધાનમંત્રી
21 FEB 2025 7:16PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હીમાં SOUL લીડરશીપ કોન્ક્લેવમાં ભૂટાનના પ્રધાનમંત્રી, મહામહિમ ત્શેરિંગ ટોબગેના સંબોધનની પ્રશંસા કરતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું કે અમે ભારત અને ભૂટાન વચ્ચેની અનોખી અને ઐતિહાસિક ભાગીદારીને વધુ ગાઢ બનાવવા માટે પ્રતિબદ્ધ છીએ.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“મારા મિત્ર પીએમ ત્શેરિંગ ટોબગેને ફરી એકવાર મળવાનો આનંદ થયો. @LeadWithSOUL લીડરશીપ કોન્ક્લેવમાં તેમના સંબોધનની પ્રશંસા કરીએ છીએ. અમે ભારત અને ભૂટાન વચ્ચેની અનોખી અને ઐતિહાસિક ભાગીદારીને વધુ ગાઢ બનાવવા માટે પ્રતિબદ્ધ છીએ.
@tsheringtobgay”