பிரதமர் அலுவலகம்
கத்தார் அமீர் மேதகு ஷேக் தமீம் பின் ஹமாத் அல் தானியை பிரதமர் வரவேற்றார்
17 FEB 2025 8:53PM by PIB Chennai
இந்தியா வந்தடைந்துள்ள கத்தார் அமீர் மேதகு ஷேக் தமீம் பின் ஹமாத் அல் தானிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அன்பான வரவேற்பு அளித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
“எனது சகோதரர் கத்தார் அமீர் மேதகு ஷேக் தமீம் பின் ஹமாத் அல் தானியை வரவேற்க விமான நிலையம் சென்றேன். இந்தியாவில் அவர் மனநிறைவுடன் தங்கியிருக்க வாழ்த்துகிறேன், எங்களின் நாளைய சந்திப்பை எதிர்நோக்குகிறேன். @TamimBinHamad”

Prime Minister's Office
Prime Minister welcomes Amir of Qatar H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani to India
17 FEB 2025 8:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi extended a warm welcome to the Amir of Qatar, H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani, upon his arrival in India.
The Prime Minister said in X post;
“Went to the airport to welcome my brother, Amir of Qatar H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani. Wishing him a fruitful stay in India and looking forward to our meeting tomorrow.
@TamimBinHamad”