Prime Minister's Office
Prime Minister welcomes Amir of Qatar H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani to India
17 FEB 2025 8:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi extended a warm welcome to the Amir of Qatar, H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani, upon his arrival in India.
The Prime Minister said in X post;
“Went to the airport to welcome my brother, Amir of Qatar H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani. Wishing him a fruitful stay in India and looking forward to our meeting tomorrow.
@TamimBinHamad”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఖతార్ రాజు షేక్ తమీమ్ బిన్ హమాద్ అల్ తనీకు స్వాగతం పలికిన ప్రధానమంత్రి
17 FEB 2025 8:53PM by PIB Hyderabad
భారత్ కు చేరుకున్న ఖతార్ రాజు షేక్ తమీమ్ బిన్ హమాద్ అల్ తనీకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సాదర స్వాగతం పలికారు.
ఎక్స్ వేదికపై ప్రధాని పోస్టు చేస్తూ:
“నా సోదరుడు, ఖతార్ రాజు షేక్ తమీమ్ బిన్ హమాద్ అల్ తనీకు ఆహ్వానం పలికేందుకు విమానాశ్రయానికి వెళ్ళాను. ఆయన భారత పర్యటన విజయవంతమవగలదని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. రేపటి సమావేశం కోసం ఆసక్తిగా ఎదురుచూస్తున్నాను @TamimBinHamad” అని పేర్కొన్నారు.