Prime Minister's Office
Prime Minister welcomes Amir of Qatar H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani to India
17 FEB 2025 8:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi extended a warm welcome to the Amir of Qatar, H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani, upon his arrival in India.
The Prime Minister said in X post;
“Went to the airport to welcome my brother, Amir of Qatar H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani. Wishing him a fruitful stay in India and looking forward to our meeting tomorrow.
@TamimBinHamad”

पंतप्रधान कार्यालय
कतारचे अमीर शेख तमीम बिन हमद अल थानी भारतात आल्यानंतर पंतप्रधानांनी त्यांचे स्वागत केले
17 FEB 2025 10:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 17 फेब्रुवारी 2025
कतारचे अमीर शेख तमीम बिन हमद अल थानी यांचे भारतात आगमन झाल्यानंतर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे स्नेहपूर्ण स्वागत केले.
पंतप्रधान एक्स मंचावर संदेशात लिहितात;
“माझे बंधू कतारचे अमीर शेख तमीम बिन हमद अल थानी यांचे स्वागत करण्यासाठी विमानतळावर गेलो. भारतातील फलदायी वास्तव्यासाठी मी त्यांना शुभेच्छा देतो आणि उद्या होणाऱ्या आमच्या भेटीची उत्सुकतेने प्रतीक्षा करतो.”
@TamimBinHamad”