Prime Minister's Office
PM pays homage to the courageous heroes of Pulwama terror attack of 2019
14 FEB 2025 8:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to the courageous heroes of Pulwama terror attack of 2019.
In a post on X, he wrote:
“Homage to the courageous heroes we lost in Pulwama in 2019. The coming generations will never forget their sacrifice and their unwavering dedication to the nation.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2019 च्या पुलवामा दहशतवादी हल्ल्यात हुतात्मा झालेल्या शूर वीरांना वाहिली आदरांजली
14 FEB 2025 10:44AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 फेब्रुवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2019 च्या पुलवामा दहशतवादी हल्ल्यात हुतात्मा झालेल्या शूर वीरांना आज आदरांजली वाहिली.
पंतप्रधानांनी एक्स पोस्टवर लिहिले आहे:
"2019 मध्ये पुलवामा येथे आपण गमावलेल्या शूर वीरांना आदरांजली. येणाऱ्या पिढ्या त्यांचे बलिदान आणि राष्ट्राप्रती त्यांचे दृढ समर्पण कधीही विसरणार नाहीत."