Prime Minister's Office
PM pays homage to the courageous heroes of Pulwama terror attack of 2019
14 FEB 2025 8:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to the courageous heroes of Pulwama terror attack of 2019.
In a post on X, he wrote:
“Homage to the courageous heroes we lost in Pulwama in 2019. The coming generations will never forget their sacrifice and their unwavering dedication to the nation.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పుల్వామాలో 2019 ఉగ్ర దాడిని ఎదిరించిన అమర వీరులకు ప్రధానమంత్రి శ్రద్ధాంజలి
14 FEB 2025 8:52AM by PIB Hyderabad
పుల్వామాలో 2019లో ఉగ్రవాదులు జరిపిన దాడిని ఎదిరించిన వీరులకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద మోదీ ఈ రోజు శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ప్రధాని ఎక్స్‌లో ఒక సందేశంలో ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘2019లో జరిగిన పుల్వామా ఉగ్రదాడిలో మనం కోల్పోయిన అమర వీరులకు నేను శ్రద్ధాంజలి సమర్పిస్తున్నాను. వీర జవాన్లు చేసిన త్యాగాన్నీ, దేశం పట్ల వారికున్న అచంచలమైన అంకిత భావాన్నీ భావి తరాలు ఎప్పటికీ మర్చిపోవు’’.