Prime Minister's Office
US National Security Advisor Michael Waltz calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
13 FEB 2025 11:39PM by PIB Delhi
The U.S. National Security Advisor, Mr. Michael Waltz, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
The discussions touched upon ways to further deepen the India-U.S. Comprehensive Global Strategic Partnership, with a focus on strategic technologies, as well as defense industrial cooperation and civil nuclear energy with an emphasis on small modular reactors, and counterterrorism.
They also discussed international, and regional issues of mutual interest.

பிரதமர் அலுவலகம்
அமெரிக்க தேசிய பாதுகாப்பு ஆலோசகர் மைக்கேல் வால்ட்ஸ் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியைச் சந்தித்தார்
13 FEB 2025 11:39PM by PIB Chennai
அமெரிக்க தேசிய பாதுகாப்பு ஆலோசகர் திரு. மைக்கேல் வால்ட்ஸ் இன்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியைச் சந்தித்தார்.
இந்தியா-அமெரிக்க விரிவான உலகளாவிய கூட்டாண்மையை மேலும் வலுப்படுத்துவதற்கான வழிகள் குறித்து விவாதங்கள் நடத்தப்பட்டன, இதில் உத்திசார் தொழில்நுட்பங்கள், பாதுகாப்பு தொழில்துறை ஒத்துழைப்பு மற்றும் சிறிய உலைகளில் முக்கியத்துவம் கொண்ட சிவில் அணுசக்தி மற்றும் பயங்கரவாத எதிர்ப்பு ஆகியவை அடங்கும்.
பரஸ்பர ஆர்வமுள்ள சர்வதேச மற்றும் பிராந்திய பிரச்சினைகளையும் அவர்கள் விவாதித்தனர்.