Prime Minister's Office
US National Security Advisor Michael Waltz calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
13 FEB 2025 11:39PM by PIB Delhi
The U.S. National Security Advisor, Mr. Michael Waltz, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
The discussions touched upon ways to further deepen the India-U.S. Comprehensive Global Strategic Partnership, with a focus on strategic technologies, as well as defense industrial cooperation and civil nuclear energy with an emphasis on small modular reactors, and counterterrorism.
They also discussed international, and regional issues of mutual interest.

पंतप्रधान कार्यालय
अमेरिकेचे राष्ट्रीय सुरक्षा सल्लागार मायकेल वॉल्ट्झ यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची घेतली भेट
13 FEB 2025 12:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 फेब्रुवारी 2025
अमेरिकेचे राष्ट्रीय सुरक्षा सल्लागार मायकेल वॉल्ट्झ यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
यावेळी भारत-अमेरिका व्यापक जागतिक धोरणात्मक भागीदारी अधिक प्रगाढ करण्याच्या मार्गांवर चर्चा झाली. रणनीतिक तंत्रज्ञान तसेच संरक्षण औद्योगिक सहयोग आणि लहान मॉड्यूलर अणुभट्ट्यांवर भर देऊन नागरी अणुऊर्जा आणि दहशतवादविरोधी उपाययोजना, यावर विशेष भर देण्यात आला.
परस्पर हिताच्या आंतरराष्ट्रीय आणि प्रादेशिक मुद्द्यांवरही यावेळी चर्चा झाली.