ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచ రేడియో దినోత్సవం సందర్భంగా అందరికీ ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
13 FEB 2025 9:36AM by PIB Hyderabad
గురువారం ప్రపంచ రేడియో దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలందరికీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ఈ నెల 23న నిర్వహించే మన్ కీ బాత్ గురించి ప్రతి ఒక్కరూ తమ ఆలోచనలనూ, సలహాలనూ పంచుకోవాలని పిలుపునిచ్చారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఆయన ఇలా పేర్కొన్నారు:
“ప్రపంచ రేడియో దినోత్సవ శుభాకాంక్షలు!
సమాచారాన్నిస్తూ, స్ఫూర్తిని కలిగిస్తూ, ప్రజలను అనుసంధానిస్తూ – అనేక మందికి రేడియో శాశ్వత సమాచార వేదికగా నిలిచింది. వార్తలు, సంస్కృతి నుంచి సంగీతం, కథాకథనాల దాకా.. సృజనాత్మకతను చాటే శక్తిమంతమైన మాధ్యమమిది.
రేడియో ప్రపంచంతో అనుబంధం ఉన్న వారందరికీ నా అభినందనలు. ఈ నెల 23న జరిగే #MannKiBaat కోసం ఆలోచనలు, అభిప్రాయాలను పంచుకోవాల్సిందిగా మీ అందరినీ కోరుతున్నాను.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-23rd-february-2025”

Prime Minister's Office
PM greets everyone on the occasion of World Radio Day
13 FEB 2025 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi greeted everyone on the occasion of World Radio Day today. He also invited everyone to share their ideas and inputs for this month’s Mann Ki Baat, scheduled on the 23rd.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Happy World Radio Day!
Radio has been a timeless lifeline for several people—informing, inspiring and connecting people. From news and culture to music and storytelling, it is a powerful medium that celebrates creativity.
I compliment all those associated with the world of radio. I also invite you all to share your ideas and inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 23rd.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-23rd-february-2025