പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സാങ്കേതികവിദ്യ, പരീക്ഷാസമയത്തെ ഗാഡ്‌ജെറ്റുകളുടെ ഉപയോഗം, വിദ്യാർഥികൾക്കിടയിലെ അധിക സ്ക്രീൻസമയം എന്നിവയാണു വിദ്യാർഥികളും മാതാപിതാക്കളും അധ്യാപകരും നേരിടുന്ന ഏറ്റവും വലിയ പ്രതിസന്ധികൾ: പ്രധാനമന്ത്രി
12 FEB 2025 2:00PM by PIB Thiruvananthpuram
സാങ്കേതികവിദ്യ, പരീക്ഷാസമയത്തെ ഗാഡ്‌ജെറ്റുകളുടെ ഉപയോഗം, വിദ്യാർഥികൾക്കിടയിലെ അധിക സ്ക്രീൻസമയം എന്നിവ വിദ്യാർഥികളും മാതാപിതാക്കളും അധ്യാപകരും നേരിടുന്ന ഏറ്റവും വലിയ പ്രതിസന്ധികളാണെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പരാമർശിച്ചു. ‘പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച’യുടെ മൂന്നാം എപ്പിസോഡ് നാളെ ഏവരും കാണണമെന്നും ശ്രീ മോദി അഭ്യർഥിച്ചു.
വാർത്താവിതരണ-പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റിനോടു പ്രതികരിച്ചു ശ്രീ മോദി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“സാങ്കേതികവിദ്യ…. പരീക്ഷാസമയത്തെ ഗാഡ്‌ജെറ്റുകളുടെ ഉപയോഗം… വിദ്യാർഥികൾക്കിടയിലെ അധിക സ്ക്രീൻസമയം…
വിദ്യാർഥികളും രക്ഷിതാക്കളും അധ്യാപകരും നേരിടുന്ന ഏറ്റവും വലിയ പ്രതിസന്ധികളിൽ ചിലത് ഇവയാണ്. നാളെ, ഫെബ്രുവരി 13ന്, ‘പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച’ എപ്പിസോഡിൽ ടെക്നി‌ക്കൽ ഗുരുജിയും @TechnicalGuruji രാധിക ഗുപ്തയും @iRadhikaGupta ഈ വശങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്യുന്നു. തീർച്ചയായും കാണുക. #PPC2025 #ExamWarriors”

Prime Minister's Office
Technology, the role of gadgets during exams and more screen time among students are some of the biggest dilemmas students, parents and teachers face: Prime Minister
12 FEB 2025 2:00PM by PIB Delhi
Remarking that Technology, the role of gadgets during exams and more screen time among students are some of the biggest dilemmas students, parents and teachers face, the Prime Minister Shri Narendra Modi urged everyone to watch the 3rd episode of Pariksha Pe Charcha tomorrow.
Responding to a post on X by Ministry of Information and Broadcasting, Shri Modi said:
“Technology….the role of gadgets during exams…more screen time among students…
These are some of the biggest dilemmas students, parents and teachers face. Tomorrow, 13th February, we have @TechnicalGuruji and @iRadhikaGupta discuss these aspects during a ‘Pariksha Pe Charcha’ episode. Do watch. #PPC2025 #ExamWarriors”