પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ થાઈપૂસમ પર સૌને શુભેચ્છા પાઠવી
11 FEB 2025 1:14PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે થાઈપૂસમના અવસર પર સૌને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું, "ભગવાન મુરુગનની દિવ્ય કૃપા આપણને શક્તિ, સમૃદ્ધિ અને બુદ્ધિ પ્રદાન કરે. આ પવિત્ર પ્રસંગે હું તમામ લોકો માટે ખુશી, સારું સ્વાસ્થ્ય અને સફળતા માટે પ્રાર્થના કરું છું."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
"દરેકને આનંદમય અને મંગલમય થાઈપૂસમની શુભેચ્છાઓ!
ભગવાન મુરુગનની દિવ્ય કૃપા આપણને શક્તિ, સમૃદ્ધિ અને બુદ્ધિ પ્રદાન કરે. આ પવિત્ર પ્રસંગે, હું તમામ લોકો માટે ખુશી, સારું સ્વાસ્થ્ય અને સફળતા માટે પ્રાર્થના કરું છું.
આ દિવસ આપણા જીવનમાં શાંતિ અને સકારાત્મકતા પણ લાવે!
વેત્રિવેલ મુરુગનુકુ અરોગરા!”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets everyone on Thaipoosam
11 FEB 2025 1:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi greeted everyone today on the occasion of Thaipoosam.
"May the divine grace of Lord Murugan guide us with strength, prosperity and wisdom. On this sacred occasion, I pray for happiness, good health and success for all", Shri Modi remarked.
The Prime Minister posted on X;
"Wishing everyone a joyous and blessed Thaipoosam!
May the divine grace of Lord Murugan guide us with strength, prosperity and wisdom. On this sacred occasion, I pray for happiness, good health and success for all.
May this day also bring peace and positivity into our lives!
Vetrivel Muruganuku Arogara!"