Prime Minister's Office
Prime Minister greets everyone on Thaipoosam
11 FEB 2025 1:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi greeted everyone today on the occasion of Thaipoosam.
"May the divine grace of Lord Murugan guide us with strength, prosperity and wisdom. On this sacred occasion, I pray for happiness, good health and success for all", Shri Modi remarked.
The Prime Minister posted on X;
"Wishing everyone a joyous and blessed Thaipoosam!
May the divine grace of Lord Murugan guide us with strength, prosperity and wisdom. On this sacred occasion, I pray for happiness, good health and success for all.
May this day also bring peace and positivity into our lives!
Vetrivel Muruganuku Arogara!"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सर्वांना थाईपूसमच्या दिल्या शुभेच्छा
11 FEB 2025 4:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 फेब्रुवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज थाईपूसमनिमित्त सर्वांना शुभेच्छा दिल्या.
"भगवान मुरुगन यांची दैवी कृपा आपल्याला शक्ती, समृद्धी आणि ज्ञानाने मार्गदर्शन करो. या पवित्र प्रसंगी, मी सर्वांसाठी आनंद/सुख, चांगले आरोग्य आणि यशासाठी प्रार्थना करतो", असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाजमाध्यमावर वर पोस्ट केले की "सर्वांना आनंदी आणि शुभ थाईपूसमच्या शुभेच्छा!
"भगवान मुरुगन यांची दैवी कृपा आपल्याला शक्ती, समृद्धी आणि ज्ञानाच्या माध्यमातून मार्गदर्शन करो. या पवित्र प्रसंगी, मी सर्वांसाठी आनंद, चांगले आरोग्य आणि यशासाठी प्रार्थना करतो", असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
हा दिवस आपल्या आयुष्यात शांती आणि सकारात्मकता घेऊन येवो!
वेत्रिवेल मुरुगानुकु आरोगरा!”