Prime Minister's Office
Prime Minister greets everyone on Thaipoosam
11 FEB 2025 1:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi greeted everyone today on the occasion of Thaipoosam.
"May the divine grace of Lord Murugan guide us with strength, prosperity and wisdom. On this sacred occasion, I pray for happiness, good health and success for all", Shri Modi remarked.
The Prime Minister posted on X;
"Wishing everyone a joyous and blessed Thaipoosam!
May the divine grace of Lord Murugan guide us with strength, prosperity and wisdom. On this sacred occasion, I pray for happiness, good health and success for all.
May this day also bring peace and positivity into our lives!
Vetrivel Muruganuku Arogara!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാവര്‍ക്കും തൈപ്പൂയ ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
11 FEB 2025 1:14PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് തൈപ്പൂയത്തോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഏവർക്കും ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
"മുരുകന്റെ ദിവ്യകാരുണ്യം നമ്മെ ശക്തിയും സമൃദ്ധിയും ജ്ഞാനവും നല്‍കി നയിക്കട്ടെ. ഈ പുണ്യ അവസരത്തില്‍ എല്ലാവര്‍ക്കും സന്തോഷം, നല്ല ആരോഗ്യം, വിജയം എന്നിവയ്ക്കായി പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു"- ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തത് ഇങ്ങനെ:
"എല്ലാവര്‍ക്കും സന്തോഷകരവും അനുഗൃഹീതവുമായ തൈപ്പൂയം ആശംസിക്കുന്നു!
മുരുകന്റെ ദിവ്യകാരുണ്യം ശക്തിയും ഐശ്വര്യവും ജ്ഞാനവും നല്‍കി നമ്മെ നയിക്കട്ടെ. ഈ പുണ്യ അവസരത്തില്‍, എല്ലാവര്‍ക്കും സന്തോഷത്തിനും നല്ല ആരോഗ്യത്തിനും വിജയത്തിനും വേണ്ടി ഞാന്‍ പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു.
ഈ ദിവസം നമ്മുടെ ജീവിതത്തിലും സമാധാനവും ശുഭചിത്തതയും കൊണ്ടുവരട്ടെ!
വെട്രിവേല്‍ മുരുകനു ഹരോഹര!"