ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಕ್ಕಿನೇನಿ ನಾಗೇಶ್ವರ ರಾವ್ ಅವರು ಭಾರತದ ಹೆಮ್ಮೆ ಮತ್ತು ಅವರ ಅಪ್ರತಿಮ ಪ್ರದರ್ಶನಗಳು ಮುಂದಿನ ಪೀಳಿಗೆಯನ್ನು ಮೋಡಿ ಮಾಡುತ್ತಲೇ ಇರುತ್ತವೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
07 FEB 2025 11:38PM by PIB Bengaluru
ಶ್ರೀ ಅಕ್ಕಿನೇನಿ ನಾಗೇಶ್ವರ ರಾವ್ ಅವರನ್ನು ಭಾರತದ ಹೆಮ್ಮೆ ಎಂದು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ಅವರ ಅಪ್ರತಿಮ ಪ್ರದರ್ಶನಗಳು ಮುಂದಿನ ಪೀಳಿಗೆಯನ್ನು ಮೋಡಿ ಮಾಡುತ್ತಲೇ ಇರುತ್ತವೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಶ್ರೀ ನಾಗಾರ್ಜುನ ಅಕ್ಕಿನೇನಿ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬದವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಿಯವರು ತಮ್ಮ ಸಂತೋಷವನ್ನು ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದರು.
ಶ್ರೀ ನಾಗಾರ್ಜುನ ಅಕ್ಕಿನೇನಿಯವರ Xನ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಶ್ರೀ ಮೋದಿಯವರು:
"ನಾಗಾರ್ಜುನ ಅವರೇ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಕುಟುಂಬದವರನ್ನು ಭೇಟಿಮಾಡಿ ನಿಜವಾಗಿಯೂ ಬಹಳ ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ. ಅಕ್ಕಿನೇನಿ ನಾಗೇಶ್ವರ ರಾವ್ ಅವರು ಭಾರತದ ಹೆಮ್ಮೆ ಮತ್ತು ಅವರ ಅಪ್ರತಿಮ ಪ್ರದರ್ಶನಗಳು ಮುಂದಿನ ಪೀಳಿಗೆಯನ್ನು ಮೋಡಿ ಮಾಡುತ್ತಲೇ ಇರುತ್ತವೆ" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
ANR Garu is the pride of India and his iconic performances will continue to enthral generations to come: Prime Minister
07 FEB 2025 11:38PM by PIB Delhi
Hailing Shri Akkineni Nageswar Rao as the pride of India, the Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that his iconic performances will continue to enthral generations to come. He expressed his satisfaction to meet Shri Nagarjuna Akkineni and his family.
Responding to a post by Shri Nagarjuna Akkineni on X, Shri Modi said:
“It was indeed a delight to meet you Nagarjuna Garu along with your family. ANR Garu is the pride of India and his iconic performances will continue to enthral generations to come.”