പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എഎൻആർ ഗാരു ഇന്ത്യയുടെ അഭിമാനമാണ്, അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഐതിഹാസിക പ്രകടനങ്ങൾ വരുംതലമുറകളെ ആവേശഭരിതരാക്കും: പ്രധാനമന്ത്രി
07 FEB 2025 11:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ അക്കിനേനി നാഗേശ്വര റാവുവിനെ ഇന്ത്യയുടെ അഭിമാനമായി വിശേഷിപ്പിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഐതിഹാസിക പ്രകടനങ്ങൾ വരുംതലമുറകളെ തുടർന്നും ആവേശഭരിതരാക്കുമെന്ന് അഭിപ്രായപ്പെട്ടു. ശ്രീ നാഗാർജുന അക്കിനേനിയെയും കുടുംബത്തെയും കാണാൻ കഴിഞ്ഞതിൽ അദ്ദേഹം സംതൃപ്തി പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ശ്രീ നാഗാർജുന അക്കിനേനിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റിനോടു ശ്രീ മോദി പ്രതികരിച്ചതിങ്ങനെ:
“താങ്കളെയും കുടുംബത്തെയും കാണാൻ കഴിഞ്ഞതിൽ എനിക്കു സന്തോഷമുണ്ട് നാഗാർജുന ഗാരു. എഎൻആർ ഗാരു ഇന്ത്യയുടെ അഭിമാനമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഐതിഹാസിക പ്രകടനങ്ങൾ വരുംതലമുറകളെ തുടർന്നും ആവേശഭരിതരാക്കും.”

Prime Minister's Office
ANR Garu is the pride of India and his iconic performances will continue to enthral generations to come: Prime Minister
07 FEB 2025 11:38PM by PIB Delhi
Hailing Shri Akkineni Nageswar Rao as the pride of India, the Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that his iconic performances will continue to enthral generations to come. He expressed his satisfaction to meet Shri Nagarjuna Akkineni and his family.
Responding to a post by Shri Nagarjuna Akkineni on X, Shri Modi said:
“It was indeed a delight to meet you Nagarjuna Garu along with your family. ANR Garu is the pride of India and his iconic performances will continue to enthral generations to come.”