ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ (Viksit Bharat) ਦੀ ਤਰਫ਼ ਯਾਤਰਾ ਪੂਰੇ ਜੋਸ਼ ਨਾਲ ਅੱਗੇ ਵਧ ਰਹੀ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
30 JAN 2025 7:06PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਜਨਵਰੀ 2025 ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਮਹੀਨੇ ਭਰ ਦੇ ਰੁਝੇਵਿਆਂ ਦੀ ਇੱਕ ਝਲਕ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ ਹੈ, ਜੋ ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ (Viksit Bharat) ਦੇ ਨਿਰਮਾਣ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਅਟੁੱਟ ਪ੍ਰਤੀਬਧੱਤਾ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਂਦਾ ਹੈ।
ਪੂਰੇ ਮਹੀਨੇ ਦੇ ਦੌਰਾਨ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਨੀਤੀਗਤ ਨਿਰਣਿਆਂ, ਆਲਮੀ ਕੂਟਨੀਤਕ ਰੁਝੇਵਿਆਂ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਅਤੇ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਾ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰਨ ਦੇ ਉਦੇਸ਼ ਨਾਲ ਬਦਲਾਅਕਾਰੀ ਪਹਿਲਾਂ ਵਿੱਚ ਸਰਗਰਮੀ ਨਾਲ ਸ਼ਾਮਲ ਰਹੇ।
ਆਪਣੇ ਰੁਝੇਵਿਆਂ ਬਾਰੇ ਵਿਸਤ੍ਰਿਤ ਜਾਣਕਾਰੀ ਸਾਂਝੀ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਲਿਖਿਆ:
“ਜਨਵਰੀ 2025 ਤਸਵੀਰਾਂ ਵਿੱਚ...
ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ (Viksit Bharat) ਦੀ ਤਰਫ਼ ਯਾਤਰਾ ਪੂਰੇ ਜੋਸ਼ ਨਾਲ ਅੱਗੇ ਵਧ ਰਹੀ ਹੈ!
nm-4.com/f7nyzA
ਨਮੋ ਐਪ ਰਾਹੀਂ” (via NaMo App”)

Prime Minister's Office
The journey towards a Viksit Bharat marches ahead with full vigour: Prime Minister
30 JAN 2025 7:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a glimpses of his month-long engagements in January 2025, reflecting his unwavering commitment to building a Viksit Bharat.
Throughout the month, Shri Modi was actively involved in significant policy decisions, global diplomatic engagements, and transformative initiatives aimed at strengthening India’s development and international standing.
Sharing detailed information about his engagements, Shri Modi wrote on X;
“January 2025 in pictures...
The journey towards a Viksit Bharat marches ahead with full vigour!
nm-4.com/f7nyzA
via NaMo App”