पंतप्रधान कार्यालय
विकसित भारताच्या दिशेने प्रवास पूर्ण जोमाने पुढे वाटचाल करत आहे: पंतप्रधान
30 JAN 2025 8:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 जानेवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जानेवारी 2025 मधील महिनाभर हाती घेतलेल्या विविध कार्यक्रमांची झलक सामायिक केली आहे, जी विकसित भारताच्या उभारणीप्रति त्यांची अतूट वचनबद्धता दर्शवते.
या संपूर्ण महिन्यात महत्त्वपूर्ण धोरणात्मक निर्णय, जागतिक स्तरावरील राजनैतिक घडामोडी आणि भारताचा विकास आणि आंतरराष्ट्रीय प्रतिष्ठा अधिक वृद्धिंगत करण्याच्या उद्देशाने परिवर्तनशील उपक्रमांची आखणी करण्यात पंतप्रधान मोदी सक्रियपणे सहभागी होते.
आपल्या व्यग्र कार्यक्रमांबाबत सविस्तर माहिती सामायिक करताना, मोदी यांनी एक्सवर लिहिले;
"जानेवारी 2025 मधील क्षणचित्रे ...
विकसित भारताच्या दिशेने प्रवास पूर्ण जोमाने पुढे वाटचाल करत आहे !
nm-4.com/f7nyzA
नमो ॲपद्वारे”

Prime Minister's Office
The journey towards a Viksit Bharat marches ahead with full vigour: Prime Minister
30 JAN 2025 7:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a glimpses of his month-long engagements in January 2025, reflecting his unwavering commitment to building a Viksit Bharat.
Throughout the month, Shri Modi was actively involved in significant policy decisions, global diplomatic engagements, and transformative initiatives aimed at strengthening India’s development and international standing.
Sharing detailed information about his engagements, Shri Modi wrote on X;
“January 2025 in pictures...
The journey towards a Viksit Bharat marches ahead with full vigour!
nm-4.com/f7nyzA
via NaMo App”