പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വികസിത ഭാരതത്തിലേക്കുള്ള യാത്ര പൂർണശക്തിയോടെ മുന്നോട്ടു പോകുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
30 JAN 2025 7:06PM by PIB Thiruvananthpuram
2025 ജനുവരിയിൽ പങ്കെടുത്ത, ഒരു മാസം നീണ്ട പരിപാടികളുടെ ദൃശ്യങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി പങ്കുവച്ചു. ഈ ദൃശ്യങ്ങൾ വികസിതഭാരതം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു.
ഇന്ത്യയുടെ വികസനവും അന്താരാഷ്ട്രതലത്തിലെ സ്ഥാനവും ശക്തിപ്പെടുത്തുക എന്ന ലക്ഷ്യത്തോടെ, സുപ്രധാന നയ തീരുമാനങ്ങളിലും ആഗോള നയതന്ത്ര ഇടപെടലുകളിലും പരിവർത്തന സംരംഭങ്ങളിലും ഈ മാസം ശ്രീ മോദി സജീവമായി പങ്കെടുത്തു. തന്റെ പരിപാടികളെക്കുറിച്ചുള്ള വിശദമായ വിവരങ്ങൾ പങ്കുവച്ച് ശ്രീ മോദി എക്‌സിൽ കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“2025 ജനുവരി ചിത്രങ്ങളിൽ... വികസിത ഭാരതത്തിലേക്കുള്ള യാത്ര പൂർണശക്തിയോടെ മുന്നോട്ടുപോകുന്നു!”

Prime Minister's Office
The journey towards a Viksit Bharat marches ahead with full vigour: Prime Minister
30 JAN 2025 7:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a glimpses of his month-long engagements in January 2025, reflecting his unwavering commitment to building a Viksit Bharat.
Throughout the month, Shri Modi was actively involved in significant policy decisions, global diplomatic engagements, and transformative initiatives aimed at strengthening India’s development and international standing.
Sharing detailed information about his engagements, Shri Modi wrote on X;
“January 2025 in pictures...
The journey towards a Viksit Bharat marches ahead with full vigour!
nm-4.com/f7nyzA
via NaMo App”