ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਜਦੋਂ ਬਾਤ ਪੁਲਾੜ ਖੇਤਰ ਦੀ ਹੋਵੇ, ਤਾਂ ਭਾਰਤ ‘ਤੇ ਦਾਅ ਲਗਾਓ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
30 JAN 2025 8:10PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪੁਲਾੜ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੇ ਵਧਦੇ ਦਬਦਬੇ ਦੀ ਪੁਸ਼ਟੀ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਦੇਸ਼ ਦੀਆਂ ਸਮਰੱਥਾਵਾਂ ਅਤੇ ਭਵਿੱਖ ਦੀਆਂ ਸੰਭਾਵਨਾਵਾਂ ਵਿੱਚ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ।
ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਜਦੋਂ ਪੁਲਾੜ ਖੇਤਰ ਦੀ ਬਾਤ ਆਉਂਦੀ ਹੈ, ਤਾਂ ਭਾਰਤ 'ਤੇ ਦਾਅ ਲਗਾਓ!”
(“When it comes to the space sector, bet on India!”)

Prime Minister's Office
When it comes to the space sector, bet on India: Prime Minister
30 JAN 2025 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi reaffirmed India’s growing dominance in the space sector, expressing confidence in the country’s capabilities and future potential.
In a post on X, the Prime Minister said;
“When it comes to the space sector, bet on India!”