Prime Minister's Office
When it comes to the space sector, bet on India: Prime Minister
30 JAN 2025 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi reaffirmed India’s growing dominance in the space sector, expressing confidence in the country’s capabilities and future potential.
In a post on X, the Prime Minister said;
“When it comes to the space sector, bet on India!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అంతరిక్ష రంగంలో భారత్ దే పైచేయి: ప్రధానమంత్రి
30 JAN 2025 8:10PM by PIB Hyderabad
అంతరిక్ష రంగంలో భారత ఆధిపత్యం పెరుగుతోందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పునరుద్ఘాటించారు. ఆ రంగంలో దేశ సామర్థ్యాలపై ధీమా వ్యక్తంచేసిన ఆయన భవిష్యత్తులో ఆ రంగంలో మరింత పురోగతి సాధిస్తుందన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కన్నారు:
“అంతరిక్ష రంగం విషయానికొస్తే, నిస్సందేహంగా భారత్‌ దే పైచేయి.”