ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ಕ್ಷೇತ್ರದ ವಿಚಾರಕ್ಕೆ ಬಂದರೆ ಭಾರತದ ಮೇಲೆ ಪಣತೊಡಿ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
30 JAN 2025 8:10PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಹೆಚ್ಚುತ್ತಿರುವ ಪ್ರಾಬಲ್ಯವನ್ನು ಪುನರುಚ್ಚರಿಸಿದರು ಹಾಗೂ ದೇಶದ ಸಮಕಾಲೀನ ಸಾಮರ್ಥ್ಯಗಳು ಮತ್ತು ಭವಿಷ್ಯದ ಸಾಮರ್ಥ್ಯಗಳಲ್ಲಿ ವಿಶ್ವಾಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದರು.
ಎಕ್ಸ್ ತಾಣದಲ್ಲಿ ಹಂಚಿ ಕೊಂಡ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ರೀತಿ ಹೇಳಿದರು;
"ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ಕ್ಷೇತ್ರದ ವಿಷಯಕ್ಕೆ ಬಂದಾಗ, ಭಾರತದ ಮೇಲೆ ಪಣತೊಡಿ!"

Prime Minister's Office
When it comes to the space sector, bet on India: Prime Minister
30 JAN 2025 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi reaffirmed India’s growing dominance in the space sector, expressing confidence in the country’s capabilities and future potential.
In a post on X, the Prime Minister said;
“When it comes to the space sector, bet on India!”