പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ സമ്മതിദായക ദിനം എന്നത് നമ്മുടെ ജനാധിപത്യത്തെ ആഘോഷിക്കുവാനും ഓരോ പൗരനും അവരുടെ വോട്ടവകാശം വിനിയോഗിക്കുവാനുമുള്ളതാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
25 JAN 2025 8:45AM by PIB Thiruvananthpuram
ദേശീയ സമ്മതിദായക ദിനം എന്നത് നമ്മുടെ ഊർജ്ജസ്വലമായ ജനാധിപത്യത്തെ ആഘോഷിക്കുവാങ്ങും ഓരോ പൗരനും അവരുടെ വോട്ടവകാശം വിനിയോഗിക്കുവാനുമുള്ളതാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി ഇങ്ങനെ കുറിച്ചു:
“ദേശീയ സമ്മതിദായക ദിനം എന്നത് നമ്മുടെ ഊർജ്ജസ്വലമായ ജനാധിപത്യത്തെ ആഘോഷിക്കുവാനും ഓരോ പൗരനും അവരുടെ വോട്ടവകാശം വിനിയോഗിക്കുവാനുമുള്ളതാണ്. രാജ്യത്തിന്റെ ഭാവി രൂപപ്പെടുത്തുന്നതിൽ പൗരന്മാരുടെ പങ്കാളിത്തത്തിന്റെ പ്രാധാന്യം ഇത് നമുക്ക് കാട്ടിത്തരുന്നു. ഇക്കാര്യത്തിൽ ECI യുടെ മാതൃകാപരമായ ശ്രമങ്ങളെ അഭിനന്ദിക്കുന്നു.
@ECISVEEP”

Prime Minister's Office
National Voters' Day is about celebrating our vibrant democracy and empowering every citizen to exercise their right to vote: Prime Minister
25 JAN 2025 8:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that National Voters' Day is about celebrating our vibrant democracy and empowering every citizen to exercise their right to vote.
Shri Modi in a post on X stated:
“National Voters' Day is about celebrating our vibrant democracy and empowering every citizen to exercise their right to vote. It highlights the importance of participation in shaping the nation’s future. We laud the ECI for their exemplary efforts in this regard.
@ECISVEEP”