ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మేఘాలయ రాష్ట్ర ఆవిర్భావ దినోత్సవం సందర్భంగా ఆ రాష్ట్ర ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
21 JAN 2025 8:44AM by PIB Hyderabad
మేఘాలయ రాష్ట్ర అవతరణ దినోత్సవం ఈ రోజు. ఈ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మేఘాలయ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ అందులో ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘మేఘాలయ రాష్ట్ర ఆవిర్భావ దినోత్సవం సందర్భంగా, రాష్ట్ర ప్రజలకు నేను శుభాకాంక్షలు తెలియజేస్తున్నాను. మేఘాలయ లోని ప్రాకృతిక శోభ, కష్టపడి పనిచేసే రాష్ట్ర ప్రజల తత్వం వేనోళ్ల ప్రశంసలు పొందుతున్నాయి. భవిష్యత్తులోనూ ఈ రాష్ట్రం అభివృద్ధి పథంలో దూసుకుపోవాలని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను.’’

Prime Minister's Office
PM greets the people of Meghalaya on Statehood day
21 JAN 2025 8:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of Meghalaya on its Statehood day.
He wrote in a post on X:
“On Meghalaya’s Statehood Day, I convey my best wishes to the people of the state. Meghalaya is admired for its natural beauty and the industrious nature of the people. Praying for the continuous development of the state in the times to come.”