Prime Minister's Office
PM greets the people of Meghalaya on Statehood day
21 JAN 2025 8:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of Meghalaya on its Statehood day.
He wrote in a post on X:
“On Meghalaya’s Statehood Day, I convey my best wishes to the people of the state. Meghalaya is admired for its natural beauty and the industrious nature of the people. Praying for the continuous development of the state in the times to come.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മേഘാലയയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
21 JAN 2025 8:44AM by PIB Thiruvananthpuram
മേഘാലയയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ഇന്ന് അവരുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു
X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
“മേഘാലയ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ, സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് ഞാൻ എന്റെ ആശംസകൾ നേരുന്നു. പ്രകൃതി സൗന്ദര്യത്തിനും ജനങ്ങളുടെ കഠിനാധ്വാന സ്വഭാവത്തിനും മേഘാലയ പ്രശംസിക്കപ്പെടുന്നു. വരും കാലങ്ങളിൽ സംസ്ഥാനത്തിന്റെ തുടർച്ചയായ വികസനത്തിനായി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.”