Prime Minister's Office
PM greets the people of Meghalaya on Statehood day
21 JAN 2025 8:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of Meghalaya on its Statehood day.
He wrote in a post on X:
“On Meghalaya’s Statehood Day, I convey my best wishes to the people of the state. Meghalaya is admired for its natural beauty and the industrious nature of the people. Praying for the continuous development of the state in the times to come.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મેઘાલયના લોકોને રાજ્ય સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છા પાઠવી
21 JAN 2025 8:44AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​મેઘાલયના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છા પાઠવી હતી.
તેમણે X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
"મેઘાલયના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર હું રાજ્યના લોકોને મારી શુભકામનાઓ પાઠવું છું. મેઘાલય તેની કુદરતી સુંદરતા અને લોકોના ઉદ્યમી સ્વભાવ માટે પ્રશંસનીય છે. આવનારા સમયમાં રાજ્યના સતત વિકાસ માટે પ્રાર્થના કરું છું."