पंतप्रधान कार्यालय
अमेरिकेचे 47 वे राष्ट्राध्यक्ष म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल डोनाल्ड ट्रम्प यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
20 JAN 2025 10:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 20 जानेवारी 2025
अमेरिकेचे 47 वे राष्ट्राध्यक्ष म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल डोनाल्ड ट्रम्प यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे. भारत आणि अमेरिकेतील संबंध बळकट करण्यासाठी आणि जगाचे चांगले भविष्य घडवण्यात सहयोगासाठी राष्ट्राध्यक्ष ट्रम्प यांच्यासोबत मिळून काम करण्याची उत्सुकता पंतप्रधान मोदी यांनी व्यक्त केली. पंतप्रधानांनी डोनाल्ड ट्रम्प यांना आगामी यशस्वी कार्यकाळासाठी शुभेच्छा दिल्या.
त्यांनी X वरील एका पोस्टमध्ये लिहिले:
“अमेरिकेचे 47 वे राष्ट्राध्यक्ष म्हणून ऐतिहासिक शपथविधी झाल्याबद्दल माझे प्रिय मित्र राष्ट्राध्यक्ष @realDonaldTrump अभिनंदन! आपल्या दोन्ही देशांच्या फायद्यासाठी आणि जगाचे चांगले भविष्य घडवण्यासाठी मी पुन्हा एकदा एकत्र मिळून काम करण्यास उत्सुक आहे. आगामी यशस्वी कार्यकाळासाठी शुभेच्छा!”

Prime Minister's Office
PM congratulates Donald Trump on taking charge as the 47th President of the United States
20 JAN 2025 10:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Donald Trump on taking charge as the 47th President of the United States. Prime Minister Modi expressed his eagerness to work closely with President Trump to strengthen the ties between India and the United States, and to collaborate on shaping a better future for the world. He conveyed his best wishes for a successful term ahead.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations my dear friend President @realDonaldTrump on your historic inauguration as the 47th President of the United States! I look forward to working closely together once again, to benefit both our countries, and to shape a better future for the world. Best wishes for a successful term ahead!”