பிரதமர் அலுவலகம்
அமெரிக்காவின் 47-வது அதிபராக பொறுப்பேற்றுள்ள திரு டொனால்ட் டிரம்ப்புக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
20 JAN 2025 10:57PM by PIB Chennai
அமெரிக்காவின் 47-வது அதிபராக பொறுப்பேற்றுள்ள திரு டொனால்ட் டிரம்ப்பிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். இந்தியா மற்றும் அமெரிக்கா இடையேயான உறவுகளை வலுப்படுத்தவும், உலகிற்கு சிறந்த எதிர்காலத்தை வடிவமைப்பதில் ஒத்துழைக்கவும் அதிபர் திரு டிரம்புடன் நெருக்கமாக பணியாற்ற பிரதமர் ஆர்வமாக இருப்பதாகத் தெரிவித்துள்ளார். அதிபரின் பதவிக்காலம் வெற்றிகரமாக அமைய, அவர் தனது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொண்டார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில், பிரதமர் தெரிவித்திருப்பதாவது:
"வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க நிகழ்வாக, அமெரிக்காவின் 47-வது அதிபராக பதவியேற்கும் எனது அருமை நண்பர் அதிபர் டொனால்ட் டிரம்ப் @realDonaldTrump அவர்களுக்கு வாழ்த்துகள். இரு நாடுகளின் நலனுக்காகவும், உலகிற்கு சிறந்த எதிர்காலத்தை வடிவமைக்கவும் மீண்டும் ஒருமுறை நெருக்கமாக இணைந்து பணியாற்ற நான் ஆவலாக இருக்கிறேன். உங்கள் பதவிக்காலம் வெற்றிகரமாக அமைய வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Donald Trump on taking charge as the 47th President of the United States
20 JAN 2025 10:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Donald Trump on taking charge as the 47th President of the United States. Prime Minister Modi expressed his eagerness to work closely with President Trump to strengthen the ties between India and the United States, and to collaborate on shaping a better future for the world. He conveyed his best wishes for a successful term ahead.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations my dear friend President @realDonaldTrump on your historic inauguration as the 47th President of the United States! I look forward to working closely together once again, to benefit both our countries, and to shape a better future for the world. Best wishes for a successful term ahead!”