Prime Minister's Office
PM congratulates Donald Trump on taking charge as the 47th President of the United States
20 JAN 2025 10:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Donald Trump on taking charge as the 47th President of the United States. Prime Minister Modi expressed his eagerness to work closely with President Trump to strengthen the ties between India and the United States, and to collaborate on shaping a better future for the world. He conveyed his best wishes for a successful term ahead.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations my dear friend President @realDonaldTrump on your historic inauguration as the 47th President of the United States! I look forward to working closely together once again, to benefit both our countries, and to shape a better future for the world. Best wishes for a successful term ahead!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അമേരിക്കയുടെ 47-ാമത് പ്രസിഡന്റായി ചുമതലയേറ്റ ഡൊണാൾഡ് ട്രംപിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
20 JAN 2025 10:57PM by PIB Thiruvananthpuram
അമേരിക്കയുടെ 47-ാമത് പ്രസിഡന്റായി ചുമതലയേറ്റ ഡൊണാൾഡ് ട്രംപിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു. ഇന്ത്യയും അമേരിക്കയും തമ്മിലുള്ള ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും ലോകത്തിന് മികച്ച ഭാവി രൂപപ്പെടുത്തുന്നതിൽ സഹകരിക്കുന്നതിനും പ്രസിഡന്റ് ട്രംപുമായി അടുത്ത് പ്രവർത്തിക്കാനുള്ള ആഗ്രഹം പ്രധാനമന്ത്രി മോദി പ്രകടിപ്പിച്ചു. വരാനിരിക്കുന്ന വിജയകരമായ ഒരു കാലാവധിക്ക് അദ്ദേഹം ആശംസകൾ നേർന്നു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
“അമേരിക്കയുടെ 47-ാമത് പ്രസിഡന്റായുളള ചരിത്രപരമായ സ്ഥാനാരോഹണത്തിന് എന്റെ പ്രിയ സുഹൃത്ത് പ്രസിഡന്റ് @realDonaldTrump ന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! ഇരു രാജ്യങ്ങളുടെ വികസനത്തിനും ലോകത്തിന് മികച്ച ഭാവി രൂപപ്പെടുത്തുന്നതിനും വീണ്ടും ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. വരാനിരിക്കുന്ന വിജയകരമായ ഒരു കാലാവധിക്ക് ആശംസകൾ!”