પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી ડોનાલ્ડ ટ્રમ્પને યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સના 47મા રાષ્ટ્રપતિ તરીકે પદભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
20 JAN 2025 10:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​શ્રી ડોનાલ્ડ ટ્રમ્પને યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ઑફ અમેરિકાના 47મા રાષ્ટ્રપતિ તરીકે પદભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ ભારત અને યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ વચ્ચેના સંબંધોને મજબૂત બનાવવા અને વિશ્વ માટે વધુ સારા ભવિષ્યને આકાર આપવા માટે સહયોગ કરવા માટે રાષ્ટ્રપતિ ટ્રમ્પ સાથે સંયુક્ત રીતે કામ કરવાની ઉત્સુકતા વ્યક્ત કરી. પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ શ્રી ડોનાલ્ડ ટ્રમ્પને આગામી સફળ કાર્યકાળ માટે શુભેચ્છાઓ પણ પાઠવી.
X પરની એક પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ લખ્યું:
"મારા પ્રિય મિત્ર રાષ્ટ્રપતિ @realDonaldTrump ને યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સના 47મા રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ઐતિહાસિક શપથ ગ્રહણ કરવા બદલ અભિનંદન! હું ફરી એકવાર સાથે મળીને કામ કરવા, બંને દેશોના લાભ માટે અને વિશ્વ માટે વધુ સારા ભવિષ્યને આકાર આપવા માટે આતુર છું. તમારા આગામી કાર્યકાળ માટે શુભકામનાઓ!

Prime Minister's Office
PM congratulates Donald Trump on taking charge as the 47th President of the United States
20 JAN 2025 10:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Donald Trump on taking charge as the 47th President of the United States. Prime Minister Modi expressed his eagerness to work closely with President Trump to strengthen the ties between India and the United States, and to collaborate on shaping a better future for the world. He conveyed his best wishes for a successful term ahead.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations my dear friend President @realDonaldTrump on your historic inauguration as the 47th President of the United States! I look forward to working closely together once again, to benefit both our countries, and to shape a better future for the world. Best wishes for a successful term ahead!”