Prime Minister's Office
Encouraging to see strong support for the PM Internship Scheme: Prime Minister
17 JAN 2025 11:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that it was encouraging to see strong support for the PM Internship Scheme.
Quoting a news article by Business Standard on Namo App, he posted on X:
“Encouraging to see strong support for the PM Internship Scheme. This is a big step towards empowering our youth and building a future-ready workforce.
https://www.business-standard.com/industry/news/companies-to-absorb-10-interns-under-pm-internship-scheme-teamlease-study-125011601139_1.html
via NaMo App”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പിഎം ഇന്റേൺഷിപ്പ് പദ്ധതിക്കു ലഭിക്കുന്ന ശക്തമായ പിന്തുണ പ്രോത്സാഹജനകമാണെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി
17 JAN 2025 11:18PM by PIB Thiruvananthpuram
പിഎം ഇന്റേൺഷിപ്പ് പദ്ധതിക്കു ശക്തമായ പിന്തുണ ലഭിക്കുന്നതു പ്രോത്സാഹജനകമാണെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
‘നമോ ആപ്പി’ൽ ബിസിനസ് സ്റ്റാൻഡേർഡിലെ വാർത്താലേഖനം പങ്കിട്ട് അദ്ദേഹം എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
“പിഎം ഇന്റേൺഷിപ്പ് പദ്ധതിക്കു ശക്തമായ പിന്തുണ ലഭിക്കുന്നതു പ്രോത്സാഹജനകമാണ്. നമ്മുടെ യുവാക്കളെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതിനും ഭാവിക്കായി സജ്ജമായ തൊഴിൽശക്തി കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനുമുള്ള വലിയ ചുവടുവയ്പ്പാണിത്.
https://www.business-standard.com/industry/news/companies-to-absorb-10-interns-under-pm-internship-scheme-teamlease-study-125011601139_1.html via NaMo App””