Prime Minister's Office
Encouraging to see strong support for the PM Internship Scheme: Prime Minister
17 JAN 2025 11:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that it was encouraging to see strong support for the PM Internship Scheme.
Quoting a news article by Business Standard on Namo App, he posted on X:
“Encouraging to see strong support for the PM Internship Scheme. This is a big step towards empowering our youth and building a future-ready workforce.
https://www.business-standard.com/industry/news/companies-to-absorb-10-interns-under-pm-internship-scheme-teamlease-study-125011601139_1.html
via NaMo App”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान इंटर्नशिप योजनेला मिळणारा भक्कम पाठिंबा उत्साहजनक आहे: पंतप्रधान
17 JAN 2025 11:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 जानेवारी 2025
पंतप्रधान इंटर्नशिप योजनेला मिळणारा भक्कम पाठिंबा पाहून प्रोत्साहन मिळाल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज म्हटले.
नमो अ‍ॅपवरील बिझनेस स्टँडर्डच्या एका बातमीचा उल्लेख करून त्यांनी एक्स मंचावर एक पोस्ट केली आहे:
“पंतप्रधान इंटर्नशिप योजनेला मिळणारा भक्कम पाठिंबा पाहून प्रोत्साहन मिळाले. आपल्या तरुणांना सक्षम बनवण्यासाठी आणि भविष्यासाठी तयार असलेले कार्यबल निर्माण करण्याच्या दिशेने हे एक मोठे पाऊल आहे.
https://www.business-standard.com/industry/news/companies-to-absorb-10-interns-under-pm-internship-scheme-teamlease-study-125011601139_1.html
अ‍ॅपद्वारे”