पंतप्रधान कार्यालय
आपले माजी सैनिक हे आदर्श आणि देशभक्तीचे अमर प्रतीक आहेत - पंतप्रधान
14 JAN 2025 3:38PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 14 जानेवारी 2025
आपल्या देशाचे संरक्षण करण्यासाठी जीवन समर्पित करणाऱ्या शूर सैनिकांप्रती पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सशस्त्र सेना माजी सैनिक दिनानिमित्त कृतज्ञता व्यक्त केली आहे. आपले माजी सैनिक हे आदर्श आणि देशभक्तीचे अमर प्रतीक असल्याचे त्यांनी म्हटले आहे.
एक्स या समाज माध्यमावरील पोस्टमध्ये त्यांनी लिहिले:
"सशस्त्र सेना माजी सैनिक दिनानिमित्त, आपल्या देशाचे रक्षण करण्यासाठी आपले जीवन समर्पित करणाऱ्या शूर सैनिकांचे मी आभार व्यक्त करतो. त्यांचे बलिदान, शौर्य आणि त्यांची कर्तव्यनिष्ठा ही प्रेरणादायी आहे. आमचे माजी सैनिक हे आदर्श आणि देशभक्तीचे अमर प्रतीक आहेत. आमचे सरकार माजी सैनिकांच्या कल्याणासाठी नेहमीच काम करत आले आहे आणि भविष्यातही करत राहील."

Prime Minister's Office
Our Veterans are heroes and enduring symbols of patriotism: Prime Minister
14 JAN 2025 1:21PM by PIB Delhi
Expressing his gratitude to the brave women and men who dedicated their lives to safeguard our nation, the Prime Minister today, on occasion of Armed Forces Veterans Day, remarked that our Veterans were heroes and enduring symbols of patriotism.
In a post on X, he wrote:
“On Armed Forces Veterans Day, we express gratitude to the brave women and men who dedicated their lives to safeguarding our nation. Their sacrifices, courage and unwavering commitment to duty are exemplary. Our Veterans are heroes and enduring symbols of patriotism. Ours is a Government that has always worked for the welfare of veterans and we will keep doing so in the times to come.”