പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭക്തർക്കു മെച്ചപ്പെട്ട തീർത്ഥാടന അനുഭവങ്ങൾ ഉറപ്പാക്കാൻ ഞങ്ങളുടെ ഗവൺമെന്റ് പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
13 JAN 2025 6:17PM by PIB Thiruvananthpuram
സൗദി അറേബ്യയിലെ ഹജ്ജ്-ഉംറ മന്ത്രി തൗഫീഖ് ബിൻ ഫൗസാൻ അൽ-റബിയയുമായി ഒപ്പുവച്ച 2025ലെ ഹജ്ജ് കരാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സ്വാഗതം ചെയ്തു. ഇന്ത്യയിൽ നിന്നുള്ള ഹജ്ജ് തീർത്ഥാടകർക്ക് ഈ കരാർ ഉത്കൃഷ്ടമായ വാർത്തയാണെന്നു ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. "ഭക്തർക്കു മെച്ചപ്പെട്ട തീർത്ഥാടന അനുഭവം ഉറപ്പാക്കാൻ ഞങ്ങളുടെ ഗവണ്മെന്റ് പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്" - പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി കിരൺ റിജിജുവിന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
"ഇന്ത്യയിൽനിന്നുള്ള ഹജ്ജ് തീർത്ഥാടകർക്ക് ഉത്കൃഷ്ടമായ വാർത്തയായ ഈ കരാറിനെ ഞാൻ സ്വാഗതം ചെയ്യുന്നു. ഭക്തർക്കു മെച്ചപ്പെട്ട തീർത്ഥാടന അനുഭവങ്ങൾ ഉറപ്പാക്കാൻ ഞങ്ങളുടെ ഗവൺമെന്റ് പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്."

Prime Minister's Office
Our Government is committed to ensuring improved pilgrimage experiences for devotees: PM
13 JAN 2025 6:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has welcomed the Hajj Agreement 2025, signed with H.E. Tawfiq Bin Fawzan Al-Rabiah, Minister for Hajj and Umrah of Kingdom of Saudi Arabia. Shri Modi said that this agreement is wonderful news for Hajj pilgrims from India. "Our Government is committed to ensuring improved pilgrimage experiences for devotees", the Prime Minister stated.
Replying to a post on X by Union Minister Kiren Rijiju, the Prime Minister posted :
"I welcome this agreement, which is wonderful news for Hajj pilgrims from India. Our Government is committed to ensuring improved pilgrimage experiences for devotees."