ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తీర్థయాత్రల విషయంలో భక్తులకు మెరుగైన అనుభూతిని అందించడానికి మా ప్రభుత్వం కట్టుబడి ఉంది: ప్రధాన మంత్రి
13 JAN 2025 6:17PM by PIB Hyderabad
సౌదీ అరేబియా హజ్ మంత్రి, ఉమ్రా గౌరవనీయులు తౌఫిక్ బిన్ ఫౌజాన్ అల్ రబియాతో కుదుర్చుకున్న హజ్ ఒప్పందం 2025ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్వాగతించారు. భారతకు చెందిన హజ్ యాత్రికులకు ఈ ఒప్పందం ఒక అద్భుతమైన శుభవార్త అని మోదీ అన్నారు. " తీర్థయాత్రల విషయంలో భక్తులకు మెరుగైన అనుభవాలను అందించడానికి మా ప్రభుత్వం కట్టుబడి ఉంది" అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.
కేంద్ర మంత్రి కిరణ్ రిజిజు సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో చేసిన పోస్టుపై ప్రధాని ఈ విధంగా వ్యాఖ్యానించారు.
“ఈ ఒప్పందాన్ని నేను స్వాగతిస్తున్నాను. భారత్ నుంచి హజ్ యాత్రకు వెళ్లే వారికి ఇదొక శుభవార్త. తీర్థయాత్రలకు సంబంధించి భక్తులకు మెరుగైన అనుభూతిని అందించటానికి మా ప్రభుత్వం కట్టుబడి ఉంది.“

Prime Minister's Office
Our Government is committed to ensuring improved pilgrimage experiences for devotees: PM
13 JAN 2025 6:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has welcomed the Hajj Agreement 2025, signed with H.E. Tawfiq Bin Fawzan Al-Rabiah, Minister for Hajj and Umrah of Kingdom of Saudi Arabia. Shri Modi said that this agreement is wonderful news for Hajj pilgrims from India. "Our Government is committed to ensuring improved pilgrimage experiences for devotees", the Prime Minister stated.
Replying to a post on X by Union Minister Kiren Rijiju, the Prime Minister posted :
"I welcome this agreement, which is wonderful news for Hajj pilgrims from India. Our Government is committed to ensuring improved pilgrimage experiences for devotees."