ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಹೊಂದಿದ ಭಾರತದ ಕನಸನ್ನು ನನಸಾಗಿಸಲು ಯುವ ಮನಸ್ಸುಗಳ ಶಕ್ತಿ, ಸೃಜನಶೀಲತೆ ಮತ್ತು ನಾಯಕತ್ವವನ್ನು ಚಾನಲ್ ಮಾಡುವುದು ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಹೊಂದಿದ ಭಾರತ ಯುವ ನಾಯಕರ ಸಂವಾದದ ಉದ್ದೇಶವಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
11 JAN 2025 2:55PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಯುವ ಉತ್ಸವ 2025 ಮತ್ತು ವಿಕಸಿತ ಭಾರತದ ಯುವ ನಾಯಕರ ಸಂವಾದ ಕುರಿತಾದ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವೆ ರಕ್ಷಾ ಖಾಡ್ಸೆ ಅವರು ಬರೆದ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ವಿಕಸಿತ ಭಾರತದ ಯುವ ನಾಯಕರ ಸಂವಾದದ ಬಗ್ಗೆ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ರಕ್ಷಾ ಖಾಡ್ಸೆ ಅವರ Xನ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿಯವರ ಕಚೇರಿಯು:
"ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಹೊಂದಿದ ಭಾರತ ಯುವ ನಾಯಕರ ಸಂವಾದವು ರಾಷ್ಟ್ರದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಪ್ರಯಾಣದಲ್ಲಿ ದೇಶದ ಯುವಕರನ್ನು ತೊಡಗಿಸಿಕೊಳ್ಳುವ ವಿಶಿಷ್ಟ ಉಪಕ್ರಮವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ @khadseraksha ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ. ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಹೊಂದಿದ ಭಾರತದ ಕನಸನ್ನು ನನಸಾಗಿಸಲು ಯುವ ಮನಸ್ಸುಗಳ ಶಕ್ತಿ, ಸೃಜನಶೀಲತೆ ಮತ್ತು ನಾಯಕತ್ವವನ್ನು ಚಾನಲ್ ಮಾಡುವುದು ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಉದ್ದೇಶವಾಗಿದೆ" ಎಂದು ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದೆ.

Prime Minister's Office
The Viksit Bharat Young Leaders Dialogue seeks to channel the energy, creativity and leadership of young minds to realise the vision of a Viksit Bharat: PM
11 JAN 2025 2:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Minister, Raksha Khadse on National Youth Festival 2025 and Viksit Bharat Young Leaders Dialogue.
Responding to the X post of Union Minister, Raksha Khadse about Viksit Bharat Young Leaders Dialogue, The Prime Minister's Office posted:
"Union Minister @khadseraksha Ji writes that the Viksit Bharat Young Leaders Dialogue is a unique initiative to involve the country's youth in the nation's development journey. The programme seeks to channel the energy, creativity and leadership of young minds to realise the vision of a Viksit Bharat."