Prime Minister's Office
The Viksit Bharat Young Leaders Dialogue seeks to channel the energy, creativity and leadership of young minds to realise the vision of a Viksit Bharat: PM
11 JAN 2025 2:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Minister, Raksha Khadse on National Youth Festival 2025 and Viksit Bharat Young Leaders Dialogue.
Responding to the X post of Union Minister, Raksha Khadse about Viksit Bharat Young Leaders Dialogue, The Prime Minister's Office posted:
"Union Minister @khadseraksha Ji writes that the Viksit Bharat Young Leaders Dialogue is a unique initiative to involve the country's youth in the nation's development journey. The programme seeks to channel the energy, creativity and leadership of young minds to realise the vision of a Viksit Bharat."

पंतप्रधान कार्यालय
'विकसित भारत यंग लीडर्स डायलॉग' ही तरुणांच्या ऊर्जेला, सर्जनशीलतेला आणि नेतृत्वाला देशाच्या विकासाच्या प्रवासात सामावून घेण्यासाठीची एक आगळीवेगळी संकल्पना - पंतप्रधान
11 JAN 2025 4:03PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 11 जानेवारी 2025
केंद्रीय मंत्री रक्षा खडसे यांनी लिहिलेले 'राष्ट्रीय युवा महोत्सव 2025' आणि 'विकसित भारत यंग लीडर्स डायलॉग' संबंधीचे लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदींनी सामायिक केले आहेत.
केंद्रीय मंत्री रक्षा खडसे यांच्या X या समाज माध्यमावरील एका पोस्टला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान कार्यालयाने म्हटले आहे :
"केंद्रीय मंत्री रक्षा खडसे यांनी लिहिले आहे की 'विकसित भारत यंग लीडर्स डायलॉग' ही देशातील तरुणांना राष्ट्राच्या विकास प्रवासात सामील करण्यासाठीची एक अनोखी संकल्पना आहे. या उपक्रमाद्वारे विकसित भारताचे स्वप्न साकार करण्यासाठी तरुणांची ऊर्जा, सर्जनशीलता आणि नेतृत्व वापरली जाणार आहे."